Neer Ennai Kangira Devan - Christking - Lyrics

Neer Ennai Kangira Devan


நீர் என்னை காண்கின்ற தேவனே
நான் உம்மை காண வாஞ்சையே
தேவாதி தேவனே துதிக்கு பாத்திரரே
தூய மனதுடன் மகிழ்ந்து பாடிடுவேன்

திக்கற்ற மக்களை கைவிடேன் என்றீர்
தேவா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
என்னோடென்றும் இருப்பதால்
ஸ்தோத்திரமே இயேசு நாதா

என்னையே நோக்கி கூப்பிடு என்றீர்
நாதா உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
உம் பாதத்தை தேடி வந்தேன்
ஏற்றருளும் இயேசு நாதா


Neer Ennai Kaannkinta Thaevanae
Naan Ummai Kaana Vaanjaiyae
Thaevaathi Thaevanae Thuthikku Paaththirarae
Thooya Manathudan Makilnthu Paadiduvaen

Thikkatta Makkalai Kaivitaen Enteer
Thaevaa Umakku Sthoththiram
Ennodentum Iruppathaal
Sthoththiramae Yesu Naathaa

Ennaiyae Nnokki Kooppidu Enteer
Naathaa Umakku Sthoththiram
Um Paathaththai Thaeti Vanthaen
Aettarulum Yesu Naathaa

Neer Ennai Kangira Devan Neer Ennai Kangira Devan Reviewed by Christking on December 02, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.