Neeer Nallavar Enbathil Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீர் நல்லவர் என்பதில் சந்தேகமில்லை
பெரியவர் என்பதில் மாற்றமேயில்லை
உயர்ந்தவர் என்பதில் மாற்றமில்லை
கல்லறை திறந்தது உண்மை தான்
உயிருடன் எழுந்ததும் உண்மை தான்
பரலோகம் சென்றது உண்மை தான்
மீண்டும் வருவது உண்மை தான்
எனக்காக சிலுவையில் மரித்ததும் உண்மை
காலாலே சாத்தானை மிதித்தது உன்மை
இரத்தத்தால் என்னை மீட்டதும் உண்மை
இரட்சிப்பை எனக்கு கொடுத்தது உண்மை (2)
உண்மை தானே உண்மை தானே — நீர்
ஆதியில் வார்த்தையாய் இருந்தவர் நீரே
மாம்சத்தில் உலகில் வந்தவர் நீரே
தேசங்கள் தேடிடும் பிரபலமும் நீரே
ராஜாக்கள் நடுங்கிடும் ராஜனும் நீரே (2)
ஈடற்றவரே, இனையற்றவரே — நீர்
Neer Nallavar Enpathil Santhaekamillai
Periyavar Enpathil Maattamaeyillai
Uyarnthavar Enpathil Maattamillai
Kallarai Thiranthathu Unnmai Thaan
Uyirudan Elunthathum Unnmai Thaan
Paralokam Sentathu Unnmai Thaan
Meenndum Varuvathu Unnmai Thaan
Enakkaaka Siluvaiyil Mariththathum Unnmai
Kaalaalae Saaththaanai Mithiththathu Unmai
Iraththaththaal Ennai Meettathum Unnmai
Iratchippai Enakku Koduththathu Unnmai (2)
Unnmai Thaanae Unnmai Thaanae — Neer
Aathiyil Vaarththaiyaay Irunthavar Neerae
Maamsaththil Ulakil Vanthavar Neerae
Thaesangal Thaedidum Pirapalamum Neerae
Raajaakkal Nadungidum Raajanum Neerae (2)
Eedattavarae, Inaiyattavarae — Neer
Neeer Nallavar Enbathil Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: