Nee Enthan Paarai En Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நீ எந்தன் பாறை என் அரணான இயேசுவே
நீ எந்தன் உள்ளத்தின் அணையாத தீபமே
அணையாத தீபமே இயேசுவே இயேசுவே
ஒளிகொண்டு தேடினால் இருள் நில்லுமோ
உன்துணையில் வாழ்க்கையில் துயர்வெல்லுமோ-2
தடைகோடி வரலாம் உள்ளம் தவித்தோடி விடலாம் -2
ஆனாலும் உன் வார்த்தை உண்டு – எது
போனாலும் உனில் தஞ்சம் உண்டு
இயேசுவே இயேசுவே – 2
இரவுக்கும் எல்லை ஓர் விடியல் அன்றோ
முடிவாக வெல்வதும் நன்மையன்றோ-2
தளராது வாழ்வோம் அருள் அணையாது காப்போம் – 2
என்றென்றும் உன் ஆசி கொண்டு – வரும்
நல்வாழ்வை கண்முன்னே கண்டு
இயேசுவே இயேசுவே -2
Nee Enthan Paarai en Arannaana Yesuvae
Nee Enthan Ullaththin Annaiyaatha Theepamae
Annaiyaatha Theepamae Yesuvae Yesuvae
Olikonndu Thaetinaal Irul Nillumo
Unthunnaiyil Vaalkkaiyil Thuyarvellumo-2
Thataikoti Varalaam Ullam Thaviththoti Vidalaam -2
Aanaalum Un Vaarththai Unndu – Ethu
Ponaalum Unil Thanjam Unndu
Yesuvae Yesuvae – 2
Iravukkum Ellai or Vitiyal Anto
Mutivaaka Velvathum Nanmaiyanto-2
Thalaraathu Vaalvom Arul Annaiyaathu Kaappom – 2
Ententum Un Aasi Konndu – Varum
Nalvaalvai Kannmunnae Kanndu
Yesuvae Yesuvae -2
Nee Enthan Paarai En Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: