Natchaththiram Natchaththiram Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நட்சத்திரம் நட்சத்திரம் நட்சத்திரம்
ஒழி வீசும் நட்சத்திரம் } 2
வழி காட்டும் நட்சத்திரம் இருள் நீக்கும் நட்சத்திரம்
விடிவெள்ளி நட்சத்திரம் ஒரு அடையாழ நட்சத்திரம்
– நட்சத்திரம்
1. இயேசு பாலனை கண்டிடவே
சாஸ்த்ரிகளுக்கு வழி காட்டியதே } 2
அது ஜொலித்திடும் நட்சத்திரம்
— நட்சத்திரம்
2. இருளில் இருக்கும் மாந்தர்க்கெல்லாம்
மெய் ஒழி இயேசுவை கண்டிடவே } 2
அது மின்னிடும் நட்சத்திரம்
— நட்சத்திரம்
3. தெய்வ அன்பினைக் கூறிடுவோம்
மெய் வழி காண உதவிடுவோம் } 2
நாம் பிரகாசிப்போம் நட்சத்திரமாய்
– நட்சத்திரம்
Natchaththiram Natchaththiram Natchaththiram
Oli Veesum Natchaththiram } 2
Vali Kaattum Natchaththiram Irul Neekkum Natchaththiram
Vitivelli Natchaththiram Oru Ataiyaala Natchaththiram
- Natchaththiram
1. Yesu Paalanai Kanntidavae
Saasthrikalukku Vali Kaattiyathae } 2
Athu Joliththidum Natchaththiram
— Natchaththiram
2. Irulil Irukkum Maantharkkellaam
Mey Oli Yesuvai Kanntidavae } 2
Athu Minnidum Natchaththiram
— Natchaththiram
3. Theyva Anpinaik Kooriduvom
Mey Vali Kaana Uthaviduvom } 2
Naam Pirakaasippom Natchaththiramaay
- Natchaththiram
Oli Veesum Natchaththiram (4)
Natchaththiram Natchaththiram Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: