Natanamaati Sthoeththarippaen Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நடனமாடி ஸ்தோத்தரிப்பேன்
நாதா நான் உம்மைத் துதிப்பேன்
கைத்தாள ஓசையுடன்
கர்த்தா நான் உம்மைத் துதிப்பேன் – அல்லேலூயா
1. காண்பவரே காப்பவரே
கருணை உள்ளவரே
காலமெல்லாம் வழி நடத்தும்
கன்மலையே ஸ்தோத்திரம் – ஐயா
2. வல்லவரே நல்லவரே
கிருபை உள்ளவரே
வரங்களெல்லாம் தருபவரே
வாழ்வது உமக்காக – ஐயா
3. ஆண்டவரே உம்மைப்
பிரிந்து யாரிடத்தில் போவோம்
வாழ்வு தரும் வசனமெல்லாம்
உம்மிடம்தான் உண்டு – ஐயா
4. அற்புதமே அதிசயமே
ஆலோசனைக் கர்த்தரே
அண்டி வந்தோம் ஆறுதலே
அடைக்கலமானவரே
Nadanamaati Sthoththarippaen
Naathaa Naan Ummaith Thuthippaen
Kaiththaala Osaiyudan
Karththaa Naan Ummaith Thuthippaen – Allaelooyaa
1. Kaannpavarae Kaappavarae
Karunnai Ullavarae
Kaalamellaam Vali Nadaththum
Kanmalaiyae Sthoththiram – Aiyaa
2. Vallavarae Nallavarae
Kirupai Ullavarae
Varangalellaam Tharupavarae
Vaalvathu Umakkaaka – Aiyaa
3. Aanndavarae Ummaip
Pirinthu Yaaridaththil Povom
Vaalvu Tharum Vasanamellaam
Ummidamthaan Unndu – Aiyaa
4. Arputhamae Athisayamae
Aalosanaik Karththarae
Annti Vanthom Aaruthalae
Ataikkalamaanavarae
Natanamaati Sthoeththarippaen Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: