Nantiyaal Ponguthae Emathullam Song Lyrics - Christking - Lyrics

Nantiyaal Ponguthae Emathullam Song Lyrics


நன்றியால் பொங்குதே எமதுள்ளம் }
நாதன் செய் பல நன்மைகட்காய் } 2
நாள் தோறும் நலமுடன் காத்தனரே
நன்றியால் தோத்தரிப்போம் — அல்லேலூயா
நன்றியால் தோத்தரிப்போம் — நன்றியால்

1. கடந்த வாழ்நாளில் கருத்துடனே }
கண்மணி போல் நம்மை காத்தனரே } 2
கண்ணீர் கவலைகளை மாற்றினாரே
கணிவுடன் தோத்தரிப்போம் – அல்லேலூயா
கணிவுடன் தோத்தரிப்போம்

2. ஜீவன் சுகம் பெலன் யாவும் தந்து }
ஜீவிய பாதையில் நடத்தினாரே } 2
ஜீவ காலம் எல்லாம் தோத்தரிப்போம்
ஜீவனின் அதிபதியை – அல்லேலூயா
ஜீவனின் அதிபதியை

3. அற்புத கரம் கொண்டு நடத்தினாரே }
அதிசயங்கள் பல புரிந்தனரே } 2
ஆயிரம் நாவுகள் தான் போதுமோ
ஆண்டவரை போற்ற – அல்லேலூயா
ஆண்டவரை போற்ற


Nantiyaal Ponguthae Emathullam }
Naathan Sey Pala Nanmaikatkaay } 2
Naal Thorum Nalamudan Kaaththanarae
Nantiyaal Thoththarippom — Allaelooyaa
Nantiyaal Thoththarippom — Nantiyaal

1. Kadantha Vaalnaalil Karuththudanae }
Kannmanni Pol Nammai Kaaththanarae } 2
Kannnneer Kavalaikalai Maattinaarae
Kannivudan Thoththarippom – Allaelooyaa
Kannivudan Thoththarippom

2. Jeevan Sukam Pelan Yaavum Thanthu }
Jeeviya Paathaiyil Nadaththinaarae } 2
Jeeva Kaalam Ellaam Thoththarippom
Jeevanin Athipathiyai – Allaelooyaa
Jeevanin Athipathiyai

3. Arputha Karam Konndu Nadaththinaarae }
Athisayangal Pala Purinthanarae } 2
Aayiram Naavukal Thaan Pothumo
Aanndavarai Potta – Allaelooyaa
Aanndavarai Potta

Nantiyaal Ponguthae Emathullam Song Lyrics Nantiyaal Ponguthae Emathullam Song Lyrics Reviewed by Christking on December 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.