Nanmaigal seythavarkku Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நன்மைகள் செய்தவர்க்கு
நன்றியுள்ள ஆராதனை
நாள்தோறும் செலுத்துகிறேன்
நாளெல்லாம் செலுத்துகிறேன்
நன்றியப்பா இயேசப்பா
இமைப்பொழுதும் என்னை நீர்
கைவிடவில்லை- நிமிடம்
தோறும் விசாரித்து நடத்துகிறீர்- என்
நாட்களெல்லாம் உம் கரத்தில் இருக்கிறது
வருஷங்களை நன்மையினால் முடிசூட்டினீர்
உலகம் என்னைத் தூற்றும்போது
தேற்றினீரைய்யா- உறவெல்லாம்
வெறுத்தபோது அன்பு கூர்ந்தீரே
நண்பன் என்னைப் பகைத்தப்போது
நண்பனானீரே- உண்மையில்லா
என்னையும் நீர் தேடி வந்தீரே
பாவசேற்றில் இருந்த என்னை
தூக்கியெடுத்தீரே- நாற்றமெல்லாம்
கழுவி என்னை மார்பில் அணைத்தீரே
அனுதினமும் அபிஷேகித்து மகிழ்விக்கிறீரே
அப்பா உந்தன் சித்தம் செய்ய பழக்குவித்தீரே
Nanmaikal Seythavarkku
Nantiyulla Aaraathanai
Naalthorum Seluththukiraen
Naalellaam Seluththukiraen
Nantiyappaa Iyaesappaa
Imaippoluthum Ennai Neer
Kaividavillai- Nimidam
Thorum Visaariththu Nadaththukireer- en
Naatkalellaam Um Karaththil Irukkirathu
Varushangalai Nanmaiyinaal Mutisoottineer
Ulakam Ennaith Thoottumpothu
Thaettineeraiyyaa- Uravellaam
Veruththapothu Anpu Koorntheerae
Nannpan Ennaip Pakaiththappothu
Nannpanaaneerae- Unnmaiyillaa
Ennaiyum Neer Thaeti Vantheerae
Paavasettil Iruntha Ennai
Thookkiyeduththeerae- Naattamellaam
Kaluvi Ennai Maarpil Annaiththeerae
Anuthinamum Apishaekiththu Makilvikkireerae
Appaa Unthan Siththam Seyya Palakkuviththeerae
Nanmaigal seythavarkku Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: