Nandriyodu Avar Vasal Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நன்றியோடு அவர் வாசல் நுழைவோம்
துதியோடு பிரகாரம் வருவோம்
சமுகம் மகிழ்ந்து கொண்டாடுவோம்
அவர் நாமம் நல்லதென்று பாடுவோம்
கர்த்தர் நல்லவர் – அவர்
கிருபை என்றென்றும் உள்ளது
எக்காளத்தோடும் அவரைத் துதிப்போம்
கின்னரம் தம்புரோடும் துதிப்போம்
வான் புவியிலுள்ள சிருஷ்டிகளும்
துதியின் தொனியுயர்த்தி பாடுவோம்
இயேசு தேவகுமாரன் உன்னதர்
சர்வ சிருஷ்டிக்கும் காரணர்
அவர் முன்பாக வந்து தொழுவோம்
கைகள் உயர்த்தி அவரைப் பாடுவோம்
Nantiyodu Avar Vaasal Nulaivom
Thuthiyodu Pirakaaram Varuvom
Samukam Makilnthu Konndaaduvom
Avar Naamam Nallathentu Paaduvom
Karththar Nallavar – Avar
Kirupai Ententum Ullathu
Ekkaalaththodum Avaraith Thuthippom
Kinnaram Thampurodum Thuthippom
Vaan Puviyilulla Sirushtikalum
Thuthiyin Thoniyuyarththi Paaduvom
Yesu Thaevakumaaran Unnathar
Sarva Sirushtikkum Kaaranar
Avar Munpaaka Vanthu Tholuvom
Kaikal Uyarththi Avaraip Paaduvom
Nandriyodu Avar Vasal Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: