Nandriyaal Thudhipaadu Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நன்றியால் துதிபாடு நம் இயேசுவை
உள்ளத்தால் என்றும் பாடு
வல்லவர் நல்லவர் போதுமானவர்
வார்த்தையில் உண்மையுள்ளவர் (2)
1. எரிகோ மதிலும் முன்னே வந்தாலும்
இயேசு உந்தன் முன்னே செல்கிறார் (2)
கலங்கிடாதே திகைத்திடாதே
துதியினால் இடிந்து விழும் (2) நன்றியால்
2. செங்கடல் நம்மை சூழ்ந்து கொண்டாலும்
சிலுவையின் நிழல் உண்டு (2)
பாடிடுவோம் துதித்திடுவோம்
பாதைகள் கிடைத்து விடும் (2) நன்றியால்
3. கோலியாத் நம்மை எதிர்த்து வந்தாலும்
கொஞ்சமும் பயம் வேண்டாம் (2)
இயேசு என்னும் நாமம் உண்டு
இன்றே ஜெயித்திடுவோம் (2) நன்றியால்
Nandriyaal Thudhipaadu Nam Yaesuvai
Ullaththaal Endrum Paadu
Vallavar Nallavar Poadhumaanavar
Vaarthaiyil Unmaiyullavar (2)
1. Erigoa Madhilum Munnae Vandhaalum
Yaesu Undhan Munnae Selgiraar (2)
Kalangidaadhae Thigaithidaadhae
Thudhiyinaal Idindhu Vizhum (2) Nandriyaal
2. Sengadal Nammai Soozhndhu Kondaalum
Siluvaiyin Nizhal Undu (2)
Paadiduvoam Thudhithiduvoam
Paadhaigal Kidaithu Vidum (2) Nandriyaal
3. Goaliyaath Nammai Edhirthu Vandhaalum
Konjamum Bayam Vaendaam (2)
Yaesu Ennum Naamam Undu
Indrae Jeyithiduvoam (2) Nandriyaal
Nandriyaal Thudhipaadu Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: