Nandri Niraindha Idhayathodu Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நன்றி நிறைந்த இதயத்தோடு
நாதன் இயேசுவை பாடிடுவேன்
நன்றி பலிகள் செலுத்தியே நான்
வாழ் நாளெல்லாம் உம்மை ஆராதிப்பேன்
என் இயேசு நல்லவர்
என் இயேசு வல்லவர்
என் இயேசு பெரியவர்
என் இயேசு பரிசுத்தர் — நன்றி
1. நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
கரடு முரடானவை
என்னை தோளில் தூக்கி சுமந்தார்
அவர் அன்பை மறப்பேனோ — என்
2. என் கரத்தை பிடித்த நாள் முதல்
என்னை கைவிடவே இல்லை
அவரின் நேசம் எனது இன்பம்
அவர் நாமம் உயர்த்துவேன் — என்
3. என் போக்கிலும் எந்தன் வரத்திலும்
என் இயேசுவே பாதுகாப்பு
என் கால்கள் சறுக்கிடும் நேரம்
அவர் கிருபை தாங்குமே — என்
Nanti Niraintha Ithayaththodu
Naathan Yesuvai Paadiduvaen
Nanti Palikal Seluththiyae Naan
Vaal Naalellaam Ummai Aaraathippaen
En Yesu Nallavar
En Yesu Vallavar
En Yesu Periyavar
En Yesu Parisuththar — Nanti
1. Naan Nadanthu Vantha Paathaikal
Karadu Muradaanavai
Ennai Tholil Thookki Sumanthaar
Avar Anpai Marappaeno — en
2. En Karaththai Pitiththa Naal Muthal
Ennai Kaividavae Illai
Avarin Naesam Enathu Inpam
Avar Naamam Uyarththuvaen — en
3. En Pokkilum Enthan Varaththilum
En Yesuvae Paathukaappu
En Kaalkal Sarukkidum Naeram
Avar Kirupai Thaangumae — en
Nandri Niraindha Idhayathodu Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: