Nandri Nandri Yaesuvae Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நன்றி நன்றி இயேசுவே (2)
இரத்தமே சிந்தி
எனக்காக மரித்து
சாத்தானை முறியடித்தீர்
ஆஹா..ஹா..ஹா..ஒஹோ..ஹோ..ஹோ
லலா..லா..லா
அல்லேலுயா.. ஆமேன்
உறக்கம் தெளிவோம்
உற்சாகம் கொள்வோம்
ஓட்டம் முடியும் வரை
கலப்பையில் கையை
வைத்த பிறகு
திரும்பி பார்க்கமாட்டோம்
Nanti Nanti Yesuvae (2)
Iraththamae Sinthi
Enakkaaka Mariththu
Saaththaanai Muriyatiththeer
Aahaa..haa..haa..oho..ho..ho
Lalaa..laa..laa
Allaeluyaa.. Aamaen
Urakkam Thelivom
Ursaakam Kolvom
Ottam Mutiyum Varai
Kalappaiyil Kaiyai
Vaiththa Piraku
Thirumpi Paarkkamaattam
Nandri Nandri Yaesuvae Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: