Nandri Nandri Nandri Yesu Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நன்றி நன்றி நன்றி இயேசு
நன்றி சொல்லிடுவோம்
நடந்ததெல்லாம் நன்மைக்கே
நன்மைக்கே நண்பனே
நடப்பதெல்லாம் நன்மைகே
நன்மைகே நண்பனே
ஷாத்ராக் மேஷாக் ஆபேத்நேகோ போல்
நாம் ஆராதிப்போம்
அக்கினி சூளையின் நடுவினில் போட்டாலும்
இன்னும் ஆராதிப்போம்
கர்த்தர் செய்த நன்மைகளை மறவாமல்
நாம் நன்றி சொல்லுவோம்
அவர் செய்த அற்புதங்கள் எண்ணி முடியாது
அவரை போற்றிடுவோம்
நன்றியே நன்றியே நன்றியே
Nanti Nanti Nanti Yesu
Nanti Solliduvom
Nadanthathellaam Nanmaikkae
Nanmaikkae Nannpanae
Nadappathellaam Nanmaikae
Nanmaikae Nannpanae
Shaathraak Maeshaak Aapaethnaeko Pol
Naam Aaraathippom
Akkini Soolaiyin Naduvinil Pottalum
Innum Aaraathippom
Karththar Seytha Nanmaikalai Maravaamal
Naam Nanti Solluvom
Avar Seytha Arputhangal Ennnni Mutiyaathu
Avarai Pottiduvom
Nantiyae Nantiyae Nantiyae
Nandri Nandri Nandri Yesu Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: