Nanbi Vanthen Messiah Song Lyrics
- TAMIL
- ENGLISH
நம்பிவந்தேன் மேசியா, நான் நம்பிவந்தேனே – திவ்ய
சரணம்! சரணம்! சரணம் ஐயா, நான் நம்பிவந்தேனே
சரணங்கள்
1. தம்பிரான் ஒருவனே, தஞ்சமே தருவனே – வரு
தவிது குமர குரு பரமனுவேலே, நம்பிவந்தேனே — நான்
2. நின்பாத தரிசனம் அன்பான தரிசனம் – நித
நிதசரி தொழுவ திதம் எனவும் உறுதியில் நம்பிவந்தேனே — நான்
3. நாதனே, கிருபைகூர், வேதனே, சிறுமைதீர் – அதி
நலம் மிகும் உனதிரு திருவடி அருளே நம்பிவந்தேனே — நான்
4. பாவியில் பாவியே, கோவியில் கோவியே – கன
பரிவுடன் அருள்புரி, அகல விடாதே, நம்பிவந்தேனே — நான்
5. ஆதி ஓலோலமே பாதுகா காலமே – உன
தடிமைகள் படுதுயர் அவதிகள் மெத்த நம்பிவந்தேனே — நான்
Nampivanthaen Maesiyaa, Naan Nampivanthaenae – Thivya
Saranam! Saranam! Saranam Aiyaa, Naan Nampivanthaenae
Saranangal
1. Thampiraan Oruvanae, Thanjamae Tharuvanae – Varu
Thavithu Kumara Kuru Paramanuvaelae, Nampivanthaenae — Naan
2. Ninpaatha Tharisanam Anpaana Tharisanam – Nitha
Nithasari Tholuva Thitham Enavum Uruthiyil Nampivanthaenae — Naan
3. Naathanae, Kirupaikoor, Vaethanae, Sirumaitheer – Athi
Nalam Mikum Unathiru Thiruvati Arulae Nampivanthaenae — Naan
4. Paaviyil Paaviyae, Koviyil Koviyae – Kana
Parivudan Arulpuri, Akala Vidaathae, Nampivanthaenae — Naan
5. Aathi Ololamae Paathukaa Kaalamae – Una
Thatimaikal Paduthuyar Avathikal Meththa Nampivanthaenae — Naan
Nanbi Vanthen Messiah Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 01, 2020
Rating:
No comments: