Nan Unaku Pothithu Nadakum Song Lyrics - Christking - Lyrics

Nan Unaku Pothithu Nadakum Song Lyrics


நான் உனக்கு போதித்து
நடக்கும் பாதையை
நாள்தோறும் காட்டுவேன் பயப்படாதே
உன்மேல் கண் வைத்து
ஆலோசனை சொல்லுவேன்
அறிவுரை நான் கூறுவேன் – உனக்கு

1. ஈசாக்கு விதை விதைத்து
நூறுமடங்கு அறுவடை செய்தான்
உன்னையும் ஆசீர்வதிப்பேன் – அதுபோல

2. ஏசேக்கு சித்னா
இன்றோடு முடிந்தது மகனே(ளே)
ரெகோபோத் தொடங்கிவிட்டது -உனக்கு

3. தேசத்தில் பலுகும்படி
உனக்கு இடம் உண்டாக்கினேன்
ரெகோபோத் உனக்கு உண்டு – இதுமுதல்

4. கர்த்தர் நிச்சயமாய்
உன்னோடு இருக்கிறார் என்று
அநேகர் அறிந்து கொள்வார்கள்-இதுமுதல்
(அறிக்கை செய்வார்கள்)

5. கலங்காதே நான்
உன்னோடு இருக்கிறேன் மகனே
பலுகிப் பெருகிடுவார் – தேசத்தில்

6. உனக்கு எதிரானோர்
உன் சார்பில் வருவார்கள்
சமாதானம் செய்வார்கள் – உன்னோடு


Naan Unakku Pothiththu
Nadakkum Paathaiyai
Naalthorum Kaattuvaen Payappadaathae
Unmael Kann Vaiththu
Aalosanai Solluvaen
Arivurai Naan Kooruvaen - Unakku

1. Eesaakku Vithai Vithaiththu
Noorumadangu Aruvatai Seythaan
Unnaiyum Aaseervathippaen - Athupola

2. Aesekku Sithnaa
Intodu Mutinthathu Makanae(Lae)
Rekopoth Thodangivittathu -unakku

3. Thaesaththil Palukumpati
Unakku Idam Unndaakkinaen
Rekopoth Unakku Unndu - Ithumuthal

4. Karththar Nichchayamaay
Unnodu Irukkiraar Entu
Anaekar Arinthu Kolvaarkal-ithumuthal
(Arikkai Seyvaarkal)

5. Kalangaathae Naan
Unnodu Irukkiraen Makanae
Palukip Perukiduvaar - Thaesaththil

6. Unakku Ethiraanor
Un Saarpil Varuvaarkal
Samaathaanam Seyvaarkal - Unnodu

Nan Unaku Pothithu Nadakum Song Lyrics Nan Unaku Pothithu Nadakum Song Lyrics Reviewed by Christking on December 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.