Nan Nirpatum Song Lyrics - Christking - Lyrics

Nan Nirpatum Song Lyrics


நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும் தேவ கிருபையே
நான் உயிருடன் வாழ்வதும் சுகமுடன் இருப்பதும்
கிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே தேவகிருபையே – 2

காலையில் எழுவதும் கர்த்தரை துதிப்பதும்
மாலையில் காப்புடன் இல்லம் வருவதும் கிருபையே
போக்கிலும் வரத்திலும் தொலைதூர பயணத்திலும் – 2
பாதம் கல்லிலே இடறாமல் காப்பதும் கிருபையே – உன் – 2

அக்கினி நடுவினிலே என்னை எரித்திட நேர்ந்தாலும்
தூதனாக நின்று என்னை காப்பதும் கிருபையே
ஆழியின் நடுவிலும் சீறிடும் புயலினிலும் – 2
நீர்மேல் நடந்து வந்து என்னைக் காப்பதும் கிருபையே – 2

கண்ணீர் கவலைகளில் கஷ்ட நஷ்டங்களில்
துஷ்டனின் கைக்கு விலக்கி காப்பதும் கிருபையே
ஆற்றித் தேற்றியே அரவணைத்திடும் – 2
மாபெரும் கிருபையே எங்கள் தேவ கிருபையே – 2


Naan Nirpathum Nirmulamaakaathathum Thaeva Kirupaiyae
Naan Uyirudan Vaalvathum Sukamudan Iruppathum
Kirupaiyae Thaevakirupaiyae Thaevakirupaiyae Thaevakirupaiyae – 2

Kaalaiyil Eluvathum Karththarai Thuthippathum
Maalaiyil Kaappudan Illam Varuvathum Kirupaiyae
Pokkilum Varaththilum Tholaithoora Payanaththilum – 2
Paatham Kallilae Idaraamal Kaappathum Kirupaiyae – Un – 2

Akkini Naduvinilae Ennai Eriththida Naernthaalum
Thoothanaaka Nintu Ennai Kaappathum Kirupaiyae
Aaliyin Naduvilum Seeridum Puyalinilum – 2
Neermael Nadanthu Vanthu Ennaik Kaappathum Kirupaiyae – 2

Kannnneer Kavalaikalil Kashda Nashdangalil
Thushdanin Kaikku Vilakki Kaappathum Kirupaiyae
Aattith Thaettiyae Aravannaiththidum – 2
Maaperum Kirupaiyae Engal Thaeva Kirupaiyae – 2

Nan Nirpatum Song Lyrics Nan Nirpatum Song Lyrics Reviewed by Christking on December 01, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.