Kaala Kaalangal - காலா காலங்கள் | Christmas Song Lyrics
Song | Kaala Kaalangal |
Album | Kadhalan Yesu |
Lyrics | Immanuel Raja |
Music | Anand Alwin |
Sung by | Alwin Paul |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
பாவமில்லை இனி சாபமில்லை
இனி மரணமில்லை இனி கண்ணீரில்ல
துன்பமில்லை இனி கவலையில்ல
இனி தோல்வியில்லை இனி தொல்லையில்ல
அடிமையில்லை இனி வியாதியில்ல
இனி கஷ்டமில்லை இனி வருமையில்ல
காலா காலங்கள் காத்திருந்தோம்
காதலன் இயேசு பிறந்து விட்டார்
கோடா கோடியாய் தூதர்கள் பாடிட
தூயவர் பிறந்துவிட்டார் - (2)
இருள் நீக்கவே அருள் சேர்க்கவே
நமக்காகவே அவர் அவதரித்தார்
பயம் நீக்கவே சுகம் சேர்க்கவே
நமக்காவே அவர் அவதரித்தார்
வானம் பூமி யாவும் அவரைப் பாட
- காலா
இனி மனிதனும் இறைவனும் இணையலாம்
அவர் சமூகத்தில் பயமின்றி நுழையலாம் - 2
அப்பா என அன்புடன் அழைக்கலாம்
பிள்ளை போல் மார்பினில் மகிழலாம் -2
- பாவமில்லை
இனி மரணத்தை ஜெயமென விழுங்கலாம்
மரித்தோரும் உயிருடன் எழும்பலாம் - 2
அவர் நாமத்தில் மீண்டும் பிறக்கலாம்
விசுவாசத்தால் உலகையே ஜெயிக்கலாம் - 2
- காலா
Paavam Illai Ini Sabam Illai
Ini Maranam Illai Ini Kaneer Illa
Thunbam Illai Kavalai Illai
Ini Tholvai Illai Ini Thollai illai
Admai Illai Ini Viyadhi Illai
Ini Kastam Illai Ini Varumai Illa
Kala Kalangal Kathirundhum
Kadhalan Yesu Pirandhuvitar
Koda Kodiyaai Thoodhargal Padida
Thooiyavar Pirandhavittar x(2)
Irul Neekavea Arul Searkavea
Namakagavea Avar Avadharidhar
Baiyam Neekavea Sugam Searkavea
Namakagavea Avar Avadharidhar
Vanam Boomi Yavum Avarai Paada
- Kala
Ini Manidhanum Iravinum Inayelam
Avar Samugathil Biyamindri Nulaiyalam x(2)
Appa Ena Anbuduen Azlaykalaaam...
Pillai Poal Marbinel Magilalam x(2)
- Paavam Illai
Ini Maranathai Jayam Ena Vilungalam
Marithorum Uiyerudan Elumbalam x(2)
Avar Namathil Mendum Pirakalaaam
Visuvasathal Ulagaiyea Jeikalaaam x(2)
- Kala Kalangal
Kaala Kaalangal - காலா காலங்கள் | Christmas Song Lyrics
Reviewed by Christking
on
December 06, 2020
Rating:
Noice
ReplyDeleteNoice da
DeleteSuper song
Delete