Parathilay Irunthu - பரத்திலே யிருந்துதான் | Ida Esther Joylin - Christking - Lyrics

Parathilay Irunthu - பரத்திலே யிருந்துதான் | Ida Esther Joylin


ஞானப் பாடல் - 22

1. பரத்திலே யிருந்துதான்
அனுப்பப்பட்ட தூதன் நான்
நற்செய்தி அறிவிக்கிறேன்
பயப்படாதிருங்களேன்.

2. இதோ எல்லா ஜனத்துக்கும்
பெரிய நன்மையாய் வரும்
சந்தோஷத்தைக் களிப்புடன்
நான் கூறும் சுவிசேஷகன்

3. இன்றுங்கள் கர்த்தரானவர்
மேசியா உங்கள் ரட்சகர்
தாவீதின் ஊரில் திக்கில்லார்
ரட்சிப்புக்காக ஜென்மித்தார்

4. பரத்திலே நாம் ஏகமாய்
இனி இருக்கத்தக்கதாய்
இக்கட்டும் பாவமுமெல்லாம்
இம்மீட்பரால் நிவிர்தியாம்

5. குறிப்பைச் சொல்வேன் ஏழையாய்
துணியில் சுற்றப்பட்டதாய்
இப்பிள்ளை முன்னணையிலே
கிடக்கும் ஆர் கர்த்தர் தாமே.


1. Paraththilae Yirunthuthaan
Anuppappatta Thuuthan Naan
Narseythi Arivikkiraen
Payappataathirunkalaen.

2. Ithoe Ellaa Janaththukkum
Periya Nanmaiyaay Varum
Santhoeshaththaik Kalipputan
Naan Kuurum Suvisaeshakan

3. Inrunkal Karththaraanavar
Maesiyaa Unkal Ratsakar
Thaaveethin Uuril Thikkillaar
Ratsippukkaaka Jenmiththaar

4. Paraththilae Naam Aekamaay
Ini Irukkaththakkathaay
Ikkattum Paavamumellaam
Immeetparaal Nivirthiyaam

5. Kurippais Solvaen Aezhaiyaay
Thuniyil Surrappattathaay
Ippillai Munnanaiyilae
Kitakkum Aar Karththar Thaamae.



Parathilay Irunthu - பரத்திலே யிருந்துதான் | Ida Esther Joylin Parathilay Irunthu - பரத்திலே யிருந்துதான் | Ida Esther Joylin Reviewed by Christking on November 06, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.