Nambuven Yesuvai Nambuven - Christking - Lyrics

Nambuven Yesuvai Nambuven


நம்புவேன் இயேசுவை நம்புவேன்
இயேசு என் பெலனும் மீட்புமானார்
இயேசு என் கன்மலை கோட்டையுமானார்

நேசிப்பேன் இயேசுவை நேசிப்பேன்
ஒப்பற்ற என் செல்வம் இயேசு தானே
ஓயாமல் அவர் புகழ் பாடிடுவேன்

வாழுவேன் இயேசுக்காகவே
ஆவியின் வல்லமையில் நிரம்பிடுவேன்
அல்லேலுயா துதி பாடி ஆர்ப்பரிப்பேன்

வெல்லுவேன் சாத்தானை வெல்லுவேன்
சாத்தானின் சேனைகளை வென்றிடுவேன்
வெற்றி கீதம் பாடி பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்


Nampuvaen Yesuvai Nampuvaen
Yesu en Pelanum Meetpumaanaar
Yesu en Kanmalai Kottayumaanaar

Naesippaen Yesuvai Naesippaen
Oppatta en Selvam Yesu Thaanae
Oyaamal Avar Pukal Paadiduvaen

Vaaluvaen Yesukkaakavae
Aaviyin Vallamaiyil Nirampiduvaen
Allaeluyaa Thuthi Paati Aarpparippaen

Velluvaen Saaththaanai Velluvaen
Saaththaanin Senaikalai Ventiduvaen
Vetti Geetham Paati Paati Makilnthiruppaen

Nambuven Yesuvai Nambuven Nambuven Yesuvai Nambuven Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.