Nambikayum Neerdhanae Nangooramum - Christking - Lyrics

Nambikayum Neerdhanae Nangooramum


நம்பிக்கை நங்கூரம் நான் நம்பும் தெய்வமே
நம்பினோரைக் காக்கும் இயேசுவே
பரம பரிசுத்த தேவனை பரலோக ராஜனை
பாடல் பாடிக் கொண்டாடிடுவோம் x 2

நம்பிக்கையும் நீர்தானே நங்கூரமும் நீர்தானே
நாங்கள் நம்பும் தெய்வம் நீர்தானே

நம்பிக்கையும் நீர்தானே நங்கூரமும் நீர்தானே
நாங்கள் நம்பும் தெய்வம் நீர்தானே – நீர்தானே

Verse 1

பார்வோனை வென்றவரை துதிப்போம் (துதிப்போம்)
எகிப்தியரை வென்றவரை துதிப்போம் (துதிப்போம்) x 2
ஆயிரம் பார்வோன்கள் வந்தாலும் எகிப்தியர் வந்தாலும்
பாடல்பாடி முன்னேறிடுவோம் x 2

நம்பிக்கையும் நீர்தானே நங்கூரமும் நீர்தானே
நாங்கள் நம்பும் தெய்வம் நீர்தானே

நம்பிக்கையும் நீர்தானே நங்கூரமும் நீர்தானே
நாங்கள் நம்பும் தெய்வம் நீர்தானே – நீர்தானே

Verse 2

கன்மலையைப் பிளந்தவரை துதிப்போம் (துதிப்போம்)
நீறுற்றைத் தந்தவரைத் துதிப்போம் (துதிப்போம்) x 2
பஞ்சம் பட்டினியே வந்தாலும் வறட்சிகள் என்றாலும்
பாடல் பாடி முன்னேறிடுவோம் x 2

நம்பிக்கையும் நீர்தானே நங்கூரமும் நீர்தானே
நாங்கள் நம்பும் தெய்வம் நீர்தானே

நம்பிக்கையும் நீர்தானே நங்கூரமும் நீர்தானே
நாங்கள் நம்பும் தெய்வம் நீர்தானே – நீர்தானே

Verse 3

கல்லறையைப் பிளந்தவரைத் துதிப்போம் (துதிப்போம்)
மரணத்தை வென்றரைத் துதிப்போம் (துதிப்போம்) x 2
மரண இருளுள்ள பள்ளத்தாக்கின் சூழ்நிலைகள் வந்தாலும்
பயமின்றி முன்னேறிடுவோம் x 2

நம்பிக்கையும் நீர்தானே நங்கூரமும் நீர்தானே
நாங்கள் நம்பும் தெய்வம் நீர்தானே – நீர்தானே

Bridge

என் நம்பிக்கை நீர்தானே என் நங்கூரம் நீர்தானே x 2

நம்பிக்கையும் நீர்தானே நங்கூரமும் நீர்தானே
நாங்கள் நம்பும் தெய்வம் நீர்தானே

நம்பிக்கையும் நீர்தானே நங்கூரமும் நீர்தானே
நாங்கள் நம்பும் தெய்வம் நீர்தானே – நீர்தானே


Nampikkai Nangaram Naan Nampum Theyvamae
Nampinoraik Kaakkum Yesuvae
Parama Parisuththa Thaevanai Paraloka Raajanai
Paadal Paatik Konndaadiduvom X 2

Nampikkaiyum Neerthaanae Nangaramum Neerthaanae
Naangal Nampum Theyvam Neerthaanae

Nampikkaiyum Neerthaanae Nangaramum Neerthaanae
Naangal Nampum Theyvam Neerthaanae – Neerthaanae

Verse 1

Paarvonai Ventavarai Thuthippom (Thuthippom)
Ekipthiyarai Ventavarai Thuthippom (Thuthippom) X 2

Aayiram Paarvonkal Vanthaalum Ekipthiyar Vanthaalum
Paadalpaati Munnaeriduvom X 2

Nampikkaiyum Neerthaanae Nangaramum Neerthaanae
Naangal Nampum Theyvam Neerthaanae
Nampikkaiyum Neerthaanae Nangaramum Neerthaanae
Naangal Nampum Theyvam Neerthaanae – Neerthaanae

Verse 2

Kanmalaiyaip Pilanthavarai Thuthippom (Thuthippom)
Neeruttath Thanthavaraith Thuthippom (Thuthippom) X 2

Panjam Pattiniyae Vanthaalum Varatchikal Entalum
Paadal Paati Munnaeriduvom X 2

Nampikkaiyum Neerthaanae Nangaramum Neerthaanae
Naangal Nampum Theyvam Neerthaanae
Nampikkaiyum Neerthaanae Nangaramum Neerthaanae
Naangal Nampum Theyvam Neerthaanae – Neerthaanae

Verse 3

Kallaraiyaip Pilanthavaraith Thuthippom (Thuthippom)
Maranaththai Ventaraith Thuthippom (Thuthippom) X 2

Marana Irululla Pallaththaakkin Soolnilaikal Vanthaalum
Payaminti Munnaeriduvom X 2

Nampikkaiyum Neerthaanae Nangaramum Neerthaanae
Naangal Nampum Theyvam Neerthaanae – Neerthaanae

Bridge

En Nampikkai Neerthaanae en Nangaram Neerthaanae X 2

Nampikkaiyum Neerthaanae Nangaramum Neerthaanae
Naangal Nampum Theyvam Neerthaanae

Nampikkaiyum Neerthaanae Nangaramum Neerthaanae
Naangal Nampum Theyvam Neerthaanae – Neerthaanae

Nambikayum Neerdhanae Nangooramum Nambikayum Neerdhanae Nangooramum Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.