Nam Devanai Thuthithu Paadi - நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி - Christking - Lyrics

Nam Devanai Thuthithu Paadi - நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி


நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

களிகூர்ந்திடுவோம் அகமகிழ்ந்திடுவோம்
துதி சாற்றிடுவோம் புகழ் பாடிடுவோம்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்

1. நம் பாவம் யாவும் நீக்கி மீட்டார்
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
துன் மார்க்க வாசம் முற்றும் நீக்கி
அவர் நாமம் போற்றுவோம் – களி கூர்

2. மெய் ஜீவ பாதை தன்னில் சென்று
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
நல் ஆவியின் கனிகள் ஈந்து
அவர் நாமம் போற்றுவோம் – களி கூர்

3. மேலோக தூதர் கீதம் பாடி
அவர் நாமம் போற்றுவோம்
பேரின்ப நாடு தன்னில் வாழ
அவர் நாமம் போற்றுவோம் – களி கூர்


Nam Thaevanaith Thuthiththuppaati
Avar Naamam Pottuvom

Kalikoornthiduvom Akamakilnthiduvom
Thuthi Saattiduvom Pukal Paadiduvom
Avar Naamam Pottuvom

1. Nam Paavam Yaavum Neekki Meettar
Avar Naamam Pottuvom
Thun Maarkka Vaasam Muttum Neekki
Avar Naamam Pottuvom - Kali Koor

2. Mey Jeeva Paathai Thannil Sentu
Avar Naamam Pottuvom
Nal Aaviyin Kanikal Eenthu
Avar Naamam Pottuvom - Kali Koor

3. Maeloka Thoothar Geetham Paati
Avar Naamam Pottuvom
Paerinpa Naadu Thannil Vaala
Avar Naamam Pottuvom - Kali Koor

Nam Devanai Thuthithu Paadi - நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி Nam Devanai Thuthithu Paadi - நம் தேவனைத் துதித்துப்பாடி Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.