Nam Devan Anbullavar - நம் தேவன் அன்புள்ளவர் - Christking - Lyrics

Nam Devan Anbullavar - நம் தேவன் அன்புள்ளவர்


நம் தேவன் அன்புள்ளவர் நம் தேவன் பரிசுத்தர்
நம் தேவன் நீதிபரர்,நமக்காய் ஜீவன் தந்த இயேசு அவரே

நன்மை ஏதும் ஒன்றும் இல்லையே
என்ற போதும் நம்மை நேசித்தாரே
ஆ.. ஆ அந்த அன்பில் மகிழ்வோம்
அன்பரின் பாதம் பணிவோம் -2

அத்திமரம் துளிர் விடாமற் போனாலும்
திராட்சைச் செடி கனி கொடாமற் போனாலும்
ஆ.. ஆ அவர் காயம் நோக்குவோம்
அதுவே என்றும் போதுமே -2

வான மீதில் ஏசு இறங்கி வருவார்
தேவ தூதர் போல மகிமை வாருமே
ஆ.. ஆ எங்கள் தேவா வாருமே
அழைத்து வானில் செல்லுமே -2

அல்லேலூயா கீதம் நாம் என்றும் பாடுவோம்
ஆண்டவரோடென்றும் நாம் ஆளுகை செய்வோம்
ஆ அந்த நாள் நெருங்குதே
நினைத்தால் நெருங்குதே
நினைத்தால் நெஞ்சம் பொங்குதே -2


Nam Thaevan Anpullavar Nam Thaevan Parisuththar
Nam Thaevan Neethiparar,namakkaay Jeevan Thantha Yesu Avarae

Nanmai Aethum Ontum Illaiyae
Enta Pothum Nammai Naesiththaarae
Aa.. Aa Antha Anpil Makilvom
Anparin Paatham Pannivom -2

Aththimaram Thulir Vidaamar Ponaalum
Thiraatchach Seti Kani Kodaamar Ponaalum
Aa.. Aa Avar Kaayam Nnokkuvom
Athuvae Entum Pothumae -2

Vaana Meethil Aesu Irangi Varuvaar
Thaeva Thoothar Pola Makimai Vaarumae
Aa.. Aa Engal Thaevaa Vaarumae
Alaiththu Vaanil Sellumae -2

Allaelooyaa Geetham Naam Entum Paaduvom
Aanndavarodentum Naam Aalukai Seyvom
Aa Antha Naal Nerunguthae
Ninaiththaal Nerunguthae
Ninaiththaal Nenjam Ponguthae -2

Nam Devan Anbullavar - நம் தேவன் அன்புள்ளவர் Nam Devan Anbullavar - நம் தேவன் அன்புள்ளவர் Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.