Nalliraa Naeram Venpani Maayam - Christking - Lyrics

Nalliraa Naeram Venpani Maayam


நல்லிரா நேரம் வெண்பனி மாயம்
வல்லவ தேவன் புல்லணை மீதில்
கல்லும் கரைய கண்கள் நீர் மல்க |
புல்ல்ரை மீட்க பாலகன் ஆனார் | 2

1. மாந்தரை மீட்க மக்களைத் தேற்ற
மாட்டுத் தொழுவம் தேடிப் பிடித்த
வாட்டும் குளிரில் நாட்டுப் புறத்தில் |
பாட்டாளியாக தோன்றிய பாலன் | 2

2. ஆணவம் நீங்க ஆங்காரம் வீழ
ஈனர் செருக்கும் வீழ்ச்சியடைய
வானுயர் தேவன் வைக்கோலின் மீதில்|
வந்து பிறந்தார் ஏழைக் குடிலில் | 2


Nalliraa Naeram Vennpani Maayam
Vallava Thaevan Pullannai Meethil
Kallum Karaiya Kannkal Neer Malka |
Pullrai Meetka Paalakan Aanaar | 2

1. Maantharai Meetka Makkalaith Thaetta
Maattuth Tholuvam Thaetip Pitiththa
Vaattum Kuliril Naattup Puraththil |
Paattaliyaaka Thontiya Paalan | 2

2. Aanavam Neenga Aangaaram Veela
Eenar Serukkum Veelchchiyataiya
Vaanuyar Thaevan Vaikkolin Meethil|
Vanthu Piranthaar Aelaik Kutilil | 2

Nalliraa Naeram Venpani Maayam Nalliraa Naeram Venpani Maayam Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.