Nallavarae Yesu Thaevaa - நல்லவரே இயேசு தேவா - Christking - Lyrics

Nallavarae Yesu Thaevaa - நல்லவரே இயேசு தேவா


நல்லவரே இயேசு தேவா
நன்மையினால் முடிசூட்டி
கிருபைகளை பொழிந்திடுவீர்
என்றென்றுமாய் நடத்திடுவீர்

1. உம்முடைய பரிசுத்தமாம் வீட்டின் நன்மையால்
திருப்தியாக்கியே தினம் நடத்துமேன்
தேவா உம்மை நான் என்றும் துதிப்பேன் — நல்லவரே

2. தடுமாறும் வேளையிலும் சித்தம் செய்திட
பாதை காட்டினீரே என்றும் ஸ்தோத்திரம்
தேவா உம்மை நான் என்றும் துதிப்பேன் — நல்லவரே

3. இதுவரையும் நடத்தி வந்த உமது நன்மையை
என்றும் மறவேனே நன்றி இயேசுவே
தேவா உம்மை நான் என்றும் துதிப்பேன் — நல்லவரே


Nallavarae Yesu Thaevaa
Nanmaiyinaal Mutisootti
Kirupaikalai Polinthiduveer
Ententumaay Nadaththiduveer

1. Ummutaiya Parisuththamaam Veettin Nanmaiyaal
Thirupthiyaakkiyae Thinam Nadaththumaen
Thaevaa Ummai Naan Entum Thuthippaen — Nallavarae

2. Thadumaarum Vaelaiyilum Siththam Seythida
Paathai Kaattineerae Entum Sthoththiram
Thaevaa Ummai Naan Entum Thuthippaen — Nallavarae

3. Ithuvaraiyum Nadaththi Vantha Umathu Nanmaiyai
Entum Maravaenae Nanti Yesuvae
Thaevaa Ummai Naan Entum Thuthippaen — Nallavarae

Nallavarae Yesu Thaevaa - நல்லவரே இயேசு தேவா Nallavarae Yesu Thaevaa - நல்லவரே இயேசு தேவா Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.