Nallaavi Oottum Thaevaa - நல்லாவி ஊற்றும் தேவா - Christking - Lyrics

Nallaavi Oottum Thaevaa - நல்லாவி ஊற்றும் தேவா


நல்லாவி ஊற்றும் தேவா
நற்கனி நான் தர நித்தம் துதிபாட
நல்லாவி ஊற்றும் தேவா

1. பெந்தெகோஸ்தே நாளிலே
உந்தனாவி ஈந்தீரே
இந்த வேளையில் இறங்கிடுவீரே
விந்தை செய் விண் ஆவியே — நல்லாவி

2. மெத்த அசுத்தன் நானே
சுத்தாவி கொண்டெனையே
சித்தம் வைத்தென்றும் சுத்தம் செய்வீரே
சத்திய பரிசுத்தனே — நல்லாவி

3. ஆவியின் கனி ஒன்பதும்
மேவி நான் தந்திடவும்
ஜீவியமெல்லாம் புவி மீதிலே
சுவிசேஷ பணியாற்றவும் — நல்லாவி

4. பாவம் செய்யாதிருக்க
பாரில் சாட்சி பகர
பார் மீட்க வந்த பரமனையே
பாரோர்க்கு எடுத்துரைக்க — நல்லாவி


Nallaavi Oottum Thaevaa
Narkani Naan Thara Niththam Thuthipaada
Nallaavi Oottum Thaevaa

1. Penthekosthae Naalilae
Unthanaavi Eentheerae
Intha Vaelaiyil Irangiduveerae
Vinthai Sey Vinn Aaviyae — Nallaavi

2. Meththa Asuththan Naanae
Suththaavi Konndenaiyae
Siththam Vaiththentum Suththam Seyveerae
Saththiya Parisuththanae — Nallaavi

3. Aaviyin Kani Onpathum
Maevi Naan Thanthidavum
Jeeviyamellaam Puvi Meethilae
Suvisesha Panniyaattavum — Nallaavi

4. Paavam Seyyaathirukka
Paaril Saatchi Pakara
Paar Meetka Vantha Paramanaiyae
Paarorkku Eduththuraikka — Nallaavi

Nallaavi Oottum Thaevaa - நல்லாவி ஊற்றும் தேவா Nallaavi Oottum Thaevaa - நல்லாவி ஊற்றும் தேவா Reviewed by Christking on November 04, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.