Maravathavar - Eva. David Vijayakanth | Dr.jacinth David | karen Olivia David - Christking - Lyrics

Maravathavar - Eva. David Vijayakanth | Dr.jacinth David | karen Olivia David


மறவாதவர் கைவிடாதவர்
என்னை தம் உள்ளங்கையில்
வரைந்து வைத்தவர்-2
உம் அன்பொன்றே மாறாதையா
உம் அன்பொன்றே மறையாதையா-2

உங்க அன்பில் மூழ்கனும்
உம் நிழலில் மறையனும்-2

1 தீங்கு நாளில் என்னை
கூடார மறைவில்
ஒளித்தென்னை பாதுகாத்து
கன்மலையில் நிறுத்தினீர்-2
ஆனந்த பலிகளை செலுத்தி
கர்த்தரை நான் பாடிடுவேன்-2
எனக்காய் யாவும் செய்து முடிக்கும்
அன்பை நான் துதித்திடுவேன்-2
-உம் அன்பில்

2.கர்த்தாவே நீர் என்னை
ஆராய்ந்து அறிகிறீர்
என் நினைவும் என் வழியும்
உமக்கு மறைவாக இல்லையே-2
உம்முடைய ஆவிக்கு மறைவாய்
எங்கோ நான் போவேனோ
உம்முடைய சமுகத்தை விட்டு
எங்கே நான் ஓடிடுவேன்
எங்கும் நிறைந்த ஏலோஹிம் நீர்
உம் அன்பில் மகிழ்ந்திடுவேன்-2
-உம் அன்பில்


Maravaathavar Kaividaathavar
Ennai Tham Ullamkaiyil
Varainthu Vaithavar-2
Um Anbondrae Maaraathaiyaa
Um Anbondrae Maraiyaathaiya-2

Unga Anbil Moozhganum
Um Nizhalil Maraiyanum-2

1.Theengu Naalil Ennai
Koodaara Maraivil
Oliththennai Paathukaaththu
Kanmalayil Niruththineer-2
Anantha Baligalai Seluththi
Karththarai Naan Paadiduvaen-2
Enakkai Yaavum Seithu Mudikkum
Anbai Naan Thuthiththiduvaen-2
-Um Anbil

2.Karththaavae Neer Ennai
Aaraainthu Arigireer
En Ninaivum En Vazhiyum
Umakku Maraivaaga Illayae-2
Ummudaiya Aavikku Maraivaai
Engo Naan Povaenov
Ummudaiya Samugaththai Vittu
Engae Naan Odiduvaen
Engum Niraintha Elohim Neer
Um Anbil Magizhnthiduvaen-2
-Um Anbil



Maravathavar - Eva. David Vijayakanth | Dr.jacinth David | karen Olivia David Maravathavar - Eva. David Vijayakanth | Dr.jacinth David | karen Olivia David Reviewed by Christking on November 20, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.