Innum Thuthipaen - இன்னும் துதிப்பேன் | Rev. Alwin Thomas - Christking - Lyrics

Innum Thuthipaen - இன்னும் துதிப்பேன் | Rev. Alwin Thomas


இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன் & 2

எக்காலமும் நான் துதிப்பேன்
எந்நேரமும் நான் போற்றுவேன் & 2

1. வியாதியின் வேதனை பெருகினாலும்
மரணத்தின் பயம் என்னை சூழ்ந்தாலும் & 2
மீண்டும் எழுப்பிடுவீர் பெலன் கொடுத்திடுவீர்
உந்தன் தழும்புகளால் குணமாக்கிடுவீர் & 2

2. நம்பிக்கை யாவுமே இழந்தாலும்
எல்லாமே முடிந்தது என்றாலும் & 2
எந்தன் கல்லறையின் கல்லை புரட்டிடுவீர்
என்னை மறுபடியும் உயிர்த்தெழும்பச் செய்வீர் & 2

Bridge
நல்லவர் வல்லவர்
சர்வ வல்லவர் & 4

இன்னும் துதிப்பேன் இன்னும் போற்றுவேன்
இன்னும் உம்மை ஆராதிப்பேன்

Additional Verse:
3. தனிமையின் எண்ணங்கள் சூழ்ந்தாலும்
கண்ணீரே படுக்கையாய் மாறினாலும் & 2
என்னை அரவணைத்து கட்டியெழுப்பிடுவீர்
நான் இழந்தவற்றை இரட்டிப்பாய் தருவீர் & 2


Innum Thuthippen
Innum Potruven
Innum Ummai Aarathippen – 2

Ekkalamum Naan Thuthippen
Enneramum Naan Potruven – 2

1. Vyathiyin Vethanai Peruginaalum
Maranathin Bayam Ennai Soozhnthalum – 2
Meendum Ezhuppiduveer Belan Koduthiduveer
Unthan Thazhumbugalal Kunamakkiduveer – 2

2. Nambikkai Yavumae Izhanthalum
Ellamae Mudinthathu Endralum – 2
Enthan Kallaraiyin Kallai Purattiduveer
Ennai Marubadiyum Uyirthezhumba Seiveer – 2

Bridge
Nallavar Vallavar Sarva Vallavar – 4

Additional Verse:
3. Thanimayin ennangal soolnthaalum
Kannerae padukayai maarinaalum – 2
Ennai aravanaithu kattiyelupiduveer
Naan Ilanthavarai iratippai tharuveer -2



Innum Thuthipaen - இன்னும் துதிப்பேன் | Rev. Alwin Thomas Innum Thuthipaen - இன்னும் துதிப்பேன்  | Rev. Alwin Thomas Reviewed by Christking on November 28, 2020 Rating: 5

1 comment:

  1. Praise the Lord
    It's true we should worship him more,more and more..
    Amen🙏

    ReplyDelete

Powered by Blogger.