Ennai Azhaitha - என்னை அழைத்த | PS. Reenukumar
Song | Yesu En Pakkathil |
Album | Single |
Lyrics | Ps. Reenukumar |
Music | N/A |
Sung by | Ps. Reenukumar |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
Scale: C-Major
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும்
உண்மையுள்ளவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்ததை
நிறைவேற்றும் தேவன் அவர்
இயேசு என் பக்கத்தில்
நேசர் என் பக்கத்தில்
நாளை குறித்த கவலை இல்லை
எதை குறித்த பயமும் இல்லை-2
என்னோடிருப்பேன் என்று
சொன்ன தேவன் அவர்
என்னை கைவிடாமல் இம்மட்டும்
காக்கும் தேவன் அவர்-2
இம்மானுவேல் என் பக்கத்தில்
எபிநேசர் என் பக்கத்தில்
தனிமை என் வாழ்வில் இல்லை
குறைவும் என் வாழ்வில் இல்லை
என்னை அழைத்த தேவன் என்றும்
உண்மையுள்ளவர்
வாக்குத்தத்தம் செய்ததை
நிறைவேற்றும் தேவன் அவர்-2
உன்னதர் என் பக்கத்தில்
உத்தமர் என் பக்கத்தில்
கண்கள் கலங்குவதில்லை
என் இதயம் கலங்குவதில்லை
இரட்சகர் என் பக்கத்தில்
கன்மலை என் பக்கத்தில்
பரிசுத்தர் என் பக்கத்தில்
பரிகாரி என் பக்கத்தில்
துருகம் என் பக்கத்தில்
கேடகம் என் பக்கத்தில்
என் இயேசு என்னோடு
என் நேசர் என்னோடு என்றும்-4
Scale: C-Major
Ennai Azhaitha Devan Endrum
Unmayullavar
Vakkuththatham Seithathai
Niraivetrum Devan Avar
Yesu En Pakkaththil
Nesar En Pakkaththil
Naalai Kuriththa Kavalai Illai
Ethai Kuriththa Bayamum Illai-2
Ennodiruppen Endru
Sonna Devan Avar
Ennai Kaividaamal Immattum
Kakkum Devan Avar-2
Immanuel En Pakkaththil
Ebenezer En Pakkaththil
Thanimai En Vaazhvil Illai
Kuraivum En Vaazhvil Illai
Oh..Ennai Azhaitha Devan Endrum
Unmayullavar
Vakkuththatham Seithathai
Niraivetrum Devan Avar-2
Unnadhar En Pakkaththil
Uththamar En Pakkaththil
Kangal Kalanguvathillai
En Idhayam Kalanguvathillai
Ratchakar En Pakkaththil
Kanmalai En Pakkaththil
Parisuthar En Pakkaththil
Parigari En Pakkaththil
Thurugam En Pakkaththil
Kedagam En Pakkaththil
En Yesu Ennodu
En Nesar Ennodu Endrum-4
Ennai Azhaitha - என்னை அழைத்த | PS. Reenukumar
Reviewed by Christking
on
November 17, 2020
Rating:
No comments: