Enge Povaen - எங்கே போவேன் | David Selvam - Christking - Lyrics

Enge Povaen - எங்கே போவேன் | David Selvam


எங்கே போவேன் நான்
எந்தன் இயேசுவே
யாரிடம் சொல்வேன் நான்
எந்தன் பாரத்தை

ஆற்றவும் தேற்றவும்
உம்மை போல யாருண்டு
அன்பு காட்டவும் அரவணைக்கவும்
உம்மை தவிர எவருண்டு

நீரே எந்தன் தஞ்சம்
தயவு காட்டுமே
கிருபை தாருமே

1.உந்தன் அன்பை உணராமல்
நாங்கள் செய்த தவறுகள்
எண்ணிலடங்காதே
அதை எழுத முடியாதே-2

ஆனாலும் மன்னித்தீர் மன்னித்தீர்
தயவாய் என்னை மன்னித்தீர்-ஆற்றவும்

2.என் கண்கள் உம்மை தேடுதே
கரங்கள் கூப்பி அழைக்குதே
அன்பு தேவனே
என் அருகில் வாருமே-2

என்னையும் தேற்றுவீர் தேற்றுவீர்
அன்பாய் என்னை தேற்றுவீர்

3.உம் வார்த்தை இன்று தாருமே
என் வழியை நீர் காட்டுமே
எந்தன் தேவனே(இயேசுவே) என் அன்பு நண்பனே-2

நித்தமும் நடத்துவீர் நடத்துவீர்
கனிவாய் என்னை நடத்துவீர்-ஆற்றவும்


Enge Poven Naan
Enthan Yesuvae
Yaridam Solven Naan
Enthan Baarathai

Aatravum Thetravum
Ummai Pola Yarundu
Anbu Kattavum Aravanaikkavum
Ummai Thavira Evarundu

Neere Enthan Thanjam
Thayavu Kattumae
Kirubai Thaarumae

1.Unthan Anbai Unaraamal
Naangal Seitha Thavarugal
Enniladangaathe
Athai Ezhutha Mudiyathae-2

Aanaalum Manniththeer Mannitheer
Thayavaal Ennai Manniththeer-Aatravum

2.En Kangal Ummai Theduthae
Karangal Kooppi Azhaikkuthae
Anbu Devanae
En Arukil Vaarumae-2

Ennayum Thetruveer Thetruveer
Anbaai Ennai Thetruveer

3.Um Vaarthai Indru Tharumae
En Vazhiyai Neerae Kattumae
Enthan Devane(Yesuvae)
En anbu nanbanae-2

Nithamum Nadathuveer Nadathuveer
Kanivaai ennai Nadathuveer-Aatravum



Enge Povaen - எங்கே போவேன் | David Selvam Enge Povaen - எங்கே போவேன் | David Selvam Reviewed by Christking on November 29, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.