En Kanmalaiyum - என் கன்மலையும் | Fr.S.J. Berchmans
Song | En Kanmalaiyum |
Album | Jebathotta Jeyageethangal Vol-39 |
Lyrics | Fr.S.J. Berchmans |
Music | Alwyn .M |
Sung by | Fr.S.J. Berchmans |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
Scale:D major
என் கன்மலையும்
மீட்பருமான கர்த்தாவே
என் எண்ணங்கள் என் சொற்கள்
உகந்ததாகட்டும்-2
1.துணிகர பாவ கிரியை
மேற்கொள்ள முடியாது-2
வசனம் தியானிப்பதால்
வாழ்வேன் பரிசுத்தமாய்-2
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இரத்தத்தால் கழுவினீரே-2
-என் கன்மலையும்
2.(உம்) வார்த்தையின் வல்லமையால்
உயிர்ப்பிக்கப்படுகின்றேன்-2
(உம்) பாதையில் நடப்பதினால்
ஞானம் பெறுகின்றேன்-2
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இரத்தத்தால் கழுவினீரே-2
-என் கன்மலையும்
3.இதயம் மகிழ்கின்றது
(உம்) வசனம் உட்கொள்வதால்-2
கண்கள் மிளிர்கின்றன
(உம்) வார்த்தையின் வெளிச்சத்தினால்-2
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இரத்தத்தால் கழுவினீரே-2
-என் கன்மலையும்
4.தங்கம் பொன்னைவிட
அதிகமாய் விரும்புகிறேன்-2
தேனின் சுவையை விட
சுவைத்து மகிழ்கின்றேன்-2
இயேசைய்யா இரட்சகரே
இரத்தத்தால் கழுவினீரே-2
-என் கன்மலையும்
Scale:D major
En Kanmalaiyum Meetparumana Karthaavae
En Ennangalum En Sorkal Ugandhathagattum-2
1. Thunigara Paava Kiriyai
Maerkolla Mudiyadhu-2
Vasanam Dhiyanippadhaal
Vaazhvaen Parisuthamaay-2
Yesaiyya Ratchagarae
Rathathaal Kazhuvineerae-2
2. (Um) Varthaiyin Vallamaiyaal
Uyirppikka Padugindraen-2
(Um) Paadhaiyil Nadapadhinaal
Nyanam Perugindraen-2
3. Idhayam Magizhgindradhu
(Um) Vasanam Utkolvadhaal-2
Kangal Milirgindrana
(Um) Vaarthaiyin Velichathinaal-2
4.Thangam Ponnaivida
Adhigamaay Virumbugiraen-2
Thaenin Suvaiyai Vida
Sivaithu Magizhgindraen-2
En Kanmalaiyum - என் கன்மலையும் | Fr.S.J. Berchmans
Reviewed by Christking
on
November 14, 2020
Rating:
No comments: