EL-ROHI Neer - எல்ரோயீ நீர் | Pr.John Christopher - Christking - Lyrics

EL-ROHI Neer - எல்ரோயீ நீர் | Pr.John Christopher



எல்ரோயீ நீர் என்னை காண்கிற தேவன்
நீர் தானே என் இதயத்தில் வாழ்கிற தேவன்-2
உம்மையல்லால் யாரை சார்ந்திடுவேன்
நீர் மாத்ரம் என்றும் என்னோடு வருபவரே
உம்மையல்லால் யாரை சார்ந்திடுவேன்
நீர் மாத்ரம் என் துதிகளின் பாத்திரரே

உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் என்னை காண்பவரே
உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் எந்தன் எல்ரோயீ

1.நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாத தேவனே
என்னை விட்டு விலகிட நீர் மனிதன் அல்லவே-2
(தன்) காரியங்கள் முடிந்ததும்
மனிதன் அன்போ மாறியதே
ஆனால் உம் அன்போ மாறாதது(தே)-2

உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் என்னை காண்பவரே
உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் எந்தன் எல்ரோயீ

2.பணிந்தேன் நான் துணிந்தேன் சில மனிதருக்காக
பிறர் வாழ மாறினேன் ஒரு பொது நிலமாக-2
நாசியிலே சுவாசமுள்ள
மனிதன் பார்வை மாறியதே
ஆனால் நீர் மட்டும் என்னை காண்கி(ன்)றீர்-2

உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் என்னை காண்பவரே
உமக்கே ஆராதனை-3
நீர் எந்தன் எல்ரோயீ

நீரே என்னை காண்கிற தேவன்
நீரே என்னில் வாழ்கிற தேவன்
நீரே என்னை உயர்த்திடும் தேவன்
எந்தன் எல்ரோயீ.....
ஆராதனை ஆராதனை ஆராதனை
எந்தன் எல்ரோயீ.....


EL-ROHI Neer Ennai Kangira Devan
Neer Thaanae En Idhayathil Vaazhgira Devan-2
Ummayallaal Yarai Sarnthiduvaen
Neer Maathram Endrum Ennodu Varubavarae
Ummayallaal Yarai Sarnthiduvaen
Neer Maathram En Thuthikalin Paththirarae

Umakkae Aaraathanai-3
Neer Ennai Kaanbavarae
Umakkae Aaraathanai-3
Neer Enthan EL-ROHI

1.Netrum Indrum Endrum Maaraatha Devanae
Ennai Vittu Vilagida Neer Manithan Allavae-2
(Than) Kaariyangal Mudinthathum Manithan Anbo Maariyathae
Aanal Um Anbo Maaraathathu(the)-2

Umakkae Aaraathanai-3
Neer Ennai Kaanbavarae
Umakkae Aaraathanai-3
Neer Enthan EL-ROHI

2.Paninthaen Naan Thuninthaen Sila Manitharukkaaga
Pirar Vaazha Marinaen Oru Pothu Nilamaaga-2
Naasiyilae Suvaasamulla Manithan Paarvai Mariyathae
Aanal Neer Mattum Ennai Kaanki(n)reer-2

Umakkae Aaraathanai-3
Neer Ennai Kaanbavarae
Umakkae Aaraathanai-3
Neer Enthan EL-ROHI

Neere Ennai Kangira Devan
Neere Ennil Vazhgira Devan
Neera Ennai Uyarththidum Devan
Enthan EL-ROHI....
Aaraathanai Aaraathanai Aaraathanai
Enthan EL-ROHI....



EL-ROHI Neer - எல்ரோயீ நீர் | Pr.John Christopher EL-ROHI Neer - எல்ரோயீ நீர் | Pr.John Christopher Reviewed by Christking on November 16, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.