Pani Pola Peiyum - பனி போல பெய்யும்
Song | Pani Pola (Cover Song) |
Album | One Desire Vol-2 |
Lyrics | Rev. Dudley Thangiah |
Music | Stephen Jebakumar |
Sung by | XXXXX |
- Tamil Lyrics
- English Lyrics
பனி போல பெய்யும் பரிசுத்தரே
மழையாக பொழியும் ஆவியே….
ஆவியே ஆவியே
மழையாக பொழியும் ஆவியே…-பனி
1. மென்மையானவரே
மேகஸ்தம்பமே!
ஊற்றுத்தண்ணீர், ஜீவநதி
ஆனந்த தைலமே – பனி
2. யுத்தங்கள் செய்யவரே
யோர்தானை பிளந்தவரே
பெருமழையாய் பிரவேசித்த
உள்ளங்கை மேகமே – பனி
3. வறண்ட நிலங்களிலே
வாய்க்கால்கள் அமைப்பவரே
கனிதரும் மரமாக
காப்பாற்றி வளர்ப்பவரே – பனி
4. ஆவியானவரே
ஆற்றல் தருபவரே
தேற்றரவே துணையாளரே
விண்ணகத் துபமே – பனி
5. அக்கினியானவரே
அன்பின் ஜவாலையே
ஆசீர்வதியும் அரவணையும்
ஆன்மீகத் தீபமே – பனி
Pani Pola Peyyum Parisuththarae
Malaiyaaka Poliyum Aaviyae
Aaviyae.. Aaviyae..
Malaiyaaka Poliyum Aaviyae
Menmai (Vennmai) Yaanavarae
Maekasthampamae
Oottuth Thannnneer Jeevanathi
Aanantha Thailamae
Yuththangal Seypavarae
Yorthaanaip Pilanthavarae
Perumalaiyaay Piravaesiththa
Ullangai Maekamae
Varannda Nilangalilae
Vaaykkaalkal Amaippavarae
Kanitharum Maramaaka
Kaappaatti Valarppavarae
Pani Pola Peiyum - பனி போல பெய்யும்
Reviewed by Christking
on
October 04, 2020
Rating:
No comments: