Nal Meetpar Yesu Naamamae - Christking - Lyrics

Nal Meetpar Yesu Naamamae


1. நல் மீட்பர் இயேசு நாமமே
என் காதுக்கின்பமாம்
புண்பட்ட நெஞ்சை ஆற்றவே
ஊற்றுண்ட தைலமாம்

2. அந்நாமம் நைந்த ஆவியை
நன்றாகத் தேற்றுமே
துக்கத்தால் தொய்ந்த உள்ளத்தை
திடப்படுத்துமே

3. பசித்த ஆத்துமாவுக்கு
மன்னாவைப்போலாகும்
இளைத்துப்போன ஆவிக்கு
ஆரோக்கியம் தந்திடும்

4. என் ரட்சகா, என் கேடகம்
என் கோட்டையும் நீரே
நிறைந்த அருள் பொக்கிஷம்
அனைத்தும் நீர்தாமே


1. Nal Meetpar Yesu Naamamae
En Kaathukkinpamaam
Punnpatta Nenjai Aattavae
Oottunnda Thailamaam

2. Annaamam Naintha Aaviyai
Nantakath Thaettumae
Thukkaththaal Thoyntha Ullaththai
Thidappaduththumae

3. Pasiththa Aaththumaavukku
Mannaavaippolaakum
Ilaiththuppona Aavikku
Aarokkiyam Thanthidum

4. En Ratchakaa, en Kaedakam
En Kottayum Neerae
Niraintha Arul Pokkisham
Anaiththum Neerthaamae

Nal Meetpar Yesu Naamamae Nal Meetpar Yesu Naamamae Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.