Naanum en Veetarum - நானும் என் வீட்டாரும் - Christking - Lyrics

Naanum en Veetarum - நானும் என் வீட்டாரும்


நானும் என் வீட்டாரும்
உம்மையே நேசிப்போம்
உமக்காய் ஓடுவோம்
உந்தன் நாமம் சொல்லுவோம்

கைவிடா தெய்வம் கருணையின் சிகரமே
மெய்யான தீபமே என் வாழ்வின் பாக்கியமே

முழந்தாழ் படியிட்டு
முழுவதும் தருகிறேன்-நான்

எபிநேசர் எபிநேசர் இதுவரை உதவினீரே
யெகோவா ஈரே எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வீர்

யெகோவா ஷம்மா கூடவே இருக்கின்றீர்
யெகோவா ஷாலோம் சமாதானம் தருகிறீர்

பரிசுத்தர் பரிசுத்தர் பரலோக ராஜாவே
எப்போதும் இருப்பவரே இனிமேலும் வருபவரே


Naanum en Veettarum
Ummaiyae Naesippom
Umakkaay Oduvom
Unthan Naamam Solluvom

Kaividaa Theyvam Karunnaiyin Sikaramae
Meyyaana Theepamae en Vaalvin Paakkiyamae

Mulanthaal Patiyittu
Muluvathum Tharukiraen-naan

Epinaesar Epinaesar Ithuvarai Uthavineerae
Yekovaa Eerae Ellaam Paarththuk Kolveer

Yekovaa Shammaa Koodavae Irukkinteer
Yekovaa Shaalom Samaathaanam Tharukireer

Parisuththar Parisuththar Paraloka Raajaavae
Eppothum Iruppavarae Inimaelum Varupavarae

Naanum en Veetarum - நானும் என் வீட்டாரும் Naanum en Veetarum - நானும் என் வீட்டாரும் Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.