Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan - Christking - Lyrics

Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan


நாங்கள் ஆராதிக்கும் எங்கள் தேவன்
ஜீவிக்கிறார் என்றும் ஜீவிக்கிறார்
சத்துருவின் தந்திரங்கள் எல்லாம்
அழித்திடுவார் அவர் அழித்திடுவார்

சர்வ வல்ல தேவனையே ஆராதிக்கிறோம்
அதிசயம் செய்பவரை ஆராதிக்கிறோம் – நாங்கள்

1.எரிகிற அக்கினி சூளையிலும்
விடுதலை அக்கினியாய் வந்திடுவார்
சேதம் வராமல் காத்திடவே -2
தேவக்குமாரனாய் வெளிப்படுவார்

2.நிகரே இல்லா பட்டயம் அவர்
நீதியின் கரத்தினால் நடத்திடுவார்
உத்தமனே உனக்கு கர்த்தர் துணையே- 2
உயிரோடு எழுந்தவர் உதவி செய்வார்

3.மகிமையாய் எங்கும் வாசம் செய்கிறீர்
மகிமையின் தேவா உம்மை ஆராதிக்கிறோம்
துக்கங்கள் எல்லாம் மறைந்திடுமே – 2
தூதரின் கூட்டமோ ஆர்ப்பரிக்குமே

4.சிங்கத்தின் வாயை அடைத்திடுவார்
எரிகோவின் கோட்டையை அழித்திடுவார்
இராஜாதி இராஜா வருகின்றாரே – 2
மேகங்களுடனே வருகின்றாரே


Naangal Aaraathikkum Engal Thaevan
Jeevikkiraar Entum Jeevikkiraar
Saththuruvin Thanthirangal Ellaam
Aliththiduvaar Avar Aliththiduvaar

Sarva Valla Thaevanaiyae Aaraathikkirom
Athisayam Seypavarai Aaraathikkirom – Naangal

1.erikira Akkini Soolaiyilum
Viduthalai Akkiniyaay Vanthiduvaar
Setham Varaamal Kaaththidavae -2
Thaevakkumaaranaay Velippaduvaar

2.nikarae Illaa Pattayam Avar
Neethiyin Karaththinaal Nadaththiduvaar
Uththamanae Unakku Karththar Thunnaiyae- 2
Uyirodu Elunthavar Uthavi Seyvaar

3.makimaiyaay Engum Vaasam Seykireer
Makimaiyin Thaevaa Ummai Aaraathikkirom
Thukkangal Ellaam Marainthidumae – 2
Thootharin Koottamo Aarpparikkumae

4.singaththin Vaayai Ataiththiduvaar
Erikovin Kottayai Aliththiduvaar
Iraajaathi Iraajaa Varukintarae – 2
Maekangaludanae Varukintarae

Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan Naankal Aaraathikkum Enkal Thaevan Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.