Naanga Vera Maari Bro - நாங்க வேற மாரி - Christking - Lyrics

Naanga Vera Maari Bro - நாங்க வேற மாரி


கொற சொல்ல மாட்டேன்
அட குத்தம் சொல்ல மாட்டேன்
மத்தவங்க தலையில கொட்ட மாட்டேன் BRO
நான் மட்டும் RIGHTU
மத்தவங்க தப்பு நியாயம் தீர்க்கும் ஊழியத்தை
ஊழியத்தை செய்யமாட்டேன் BRO

கீழ விழுந்தா தூக்குவோம் BRO
இயேசுவின் ஊழியத்த செய்வேன் BRO
நாங்க வேற மாரி
நாங்க வேற மாரி BRO
நாங்க இயேசு மாரி BRO

சத்துருவ கண்டு ஓடிட மாட்டேன்
வசனத்த வச்சு அடிப்பேன் BRO
கோலியாத்த கண்டு பின் செல்ல மாட்டேன்
நெத்தியில குறி வச்சு தூக்கிடுவேன் BRO
ஈட்டியும் பட்டயமும் எனக்கில்ல BRO
இயேசுவின் நாமத்தில் தூக்கிடுவேன் BRO


Kora Solla Maattaen
Ada Kuththam Solla Maattaen
Maththavanga Thalaiyila Kotta Maattaen Bro
Naan Mattum Rightu
Maththavanga Thappu Niyaayam Theerkkum Ooliyaththai
Ooliyaththai Seyyamaattaen Bro

Geela Vilunthaa Thookkuvom Bro
Yesuvin Ooliyaththa Seyvaen Bro
Naanga Vaera Maari
Naanga Vaera Maari Bro
Naanga Yesu Maari Bro

Saththuruva Kanndu Otida Maattaen
Vasanaththa Vachchu Atippaen Bro
Koliyaaththa Kanndu Pin Sella Maattaen
Neththiyila Kuri Vachchu Thookkiduvaen Bro
Eettiyum Pattayamum Enakkilla Bro
Yesuvin Naamaththil Thookkiduvaen Bro

Naanga Vera Maari Bro - நாங்க வேற மாரி Naanga Vera Maari Bro - நாங்க வேற மாரி Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.