Naanga Rathangal - நாங்க இரதங்களை - Christking - Lyrics

Naanga Rathangal - நாங்க இரதங்களை


நாங்க இரதங்களை குறித்தும் குதிரையை குறித்தும்
மேன்மையை பாராட்ட மாட்டோம்
எங்க சொத்து சுகம்மெல்லாம் சொல்லி நாங்க
சீனப் போட மாட்டோம்

எங்க தேவனின் நாம மகிமைக்காக வாழ்ந்திடுவோம்
எங்க வாழ்நாளெல்லாம் அவரின் புகழை பாடிடுவோம்

தேவனை பற்றி சொல்ல
தேசமெங்கிலும் செல்ல
மனம் தயங்குவதில்லை நாங்க தானியேலப் போல
மானின் கால்கள் எனக்கு
அக்கினி இரதங்கள் இருக்கு
ஆவியின் கண்கள் எனக்கு
உலகத்தின் வேஷம் எதற்கு

பாவத்திற்கு மரித்தோம்
பரிசுத்தத்திலே பிழைத்தோம்
இழந்துப்போனதெல்லாம் சிலுவையிலே ஜெயித்தோம்
முழங்கால் யாவும் முடங்கும்
நாவுகள் அறிக்கை செய்யும்
கர்த்தரே தெய்வம் என்ற சத்தம்
பூமி எங்கும் கேட்கும்

ஓடினாலும் இளைப்பில்ல
நாங்க நடந்தாலும் சோர்வில்ல
எங்க இடுப்பின் கச்சை பாத ரட்சை அவிழ்வதேயில்ல
நாணேற்றின வில்லும்
கூர்மையான அம்பும்
இருபுறமும் கருக்குள்ள
பட்டயத்த பிடித்தோம்


Naanga Irathangalai Kuriththum Kuthiraiyai Kuriththum
Maenmaiyai Paaraatta Maattam
Enga Soththu Sukammellaam Solli Naanga
Seenap Poda Maattam

Enga Thaevanin Naama Makimaikkaaka Vaalnthiduvom
Enga Vaalnaalellaam Avarin Pukalai Paadiduvom

Thaevanai Patti Solla
Thaesamengilum Sella
Manam Thayanguvathillai Naanga Thaaniyaelap Pola
Maanin Kaalkal Enakku
Akkini Irathangal Irukku
Aaviyin Kannkal Enakku
Ulakaththin Vaesham Etharku

Paavaththirku Mariththom
Parisuththaththilae Pilaiththom
Ilanthupponathellaam Siluvaiyilae Jeyiththom
Mulangaal Yaavum Mudangum
Naavukal Arikkai Seyyum
Karththarae Theyvam Enta Saththam
Poomi Engum Kaetkum

Otinaalum Ilaippilla
Naanga Nadanthaalum Sorvilla
Enga Iduppin Kachcha Paatha Ratcha Avilvathaeyilla
Naanneettina Villum
Koormaiyaana Ampum
Irupuramum Karukkulla
Pattayaththa Pitiththom

Naanga Rathangal - நாங்க இரதங்களை Naanga Rathangal - நாங்க இரதங்களை Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.