Naan Vithiyaasamanavan - நான் வித்தியாசமானவன் - Christking - Lyrics

Naan Vithiyaasamanavan - நான் வித்தியாசமானவன்


நான் வித்தியாசமானவன் -2

இயேசு என்னை இரட்சித்தார்
ஒ…ஓ….ஓ….ஓ…
என் பாவங்கள் எல்லாம் மன்னித்தார்
ஓ…ஓ…..ஓ……ஓ…..

இனி வாழ்வது நானல்ல
இயேசு எனக்குள் வாழ்கிறார்

ஜெபம் பண்ணாமல் இருக்க முடியாது
வேதம் வாசிக்காமல் இருக்க முடியாது

பாவம் செய்ய முடியாது
பொய் பேச முடியாது

இயேசுவை சொல்லாமல் இருக்க முடியாது
ஊழியம் செய்யாமல் இருக்க முடியாது

எனக்காக வாழ முடியாது
சும்மா இருக்கவும் முடியாது

பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசுவை உலகிற்கு காட்டிடுவேன்

இயேசுவுக்காக வாழ்ந்திடுவேன்
இயேசுவை உயர்த்தி பாடிடுவேன்


Naan Viththiyaasamaanavan -2

Yesu Ennai Iratchiththaar
O…o….o….o…
En Paavangal Ellaam Manniththaar
O…o…..o……o…..

Ini Vaalvathu Naanalla
Yesu Enakkul Vaalkiraar

Jepam Pannnnaamal Irukka Mutiyaathu
Vaetham Vaasikkaamal Irukka Mutiyaathu

Paavam Seyya Mutiyaathu
Poy Paesa Mutiyaathu

Yesuvai Sollaamal Irukka Mutiyaathu
Ooliyam Seyyaamal Irukka Mutiyaathu

Enakkaaka Vaala Mutiyaathu
Summaa Irukkavum Mutiyaathu

Parisuththamaay Naan Vaalnthiduvaen
Yesuvai Ulakirku Kaatdiduvaen

Yesuvukkaaka Vaalnthiduvaen
Yesuvai Uyarththi Paadiduvaen

Naan Vithiyaasamanavan - நான் வித்தியாசமானவன் Naan Vithiyaasamanavan - நான் வித்தியாசமானவன் Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.