Naan Uyirodu Irukkum Naalellam - Christking - Lyrics

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam


நான் உயிரோடு இருக்கும் நாளெல்லாம்
உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
நான் உள்ளளவும் என் தேவனே
உம்மைக் கீர்த்தனம் பண்ணுவேன் – 2

எனக்காய் மரித்த என் தேவன் நீரே
உந்தன் அன்பை விட்டு விலகி நான் எங்கே போவேன்
எந்தன் வாழ்நாளெல்லாம் உம்மைப் புகழ்ந்து பாடுவேன்
கடைசி மூச்சிலும் சொல்வேன் இயேசு நல்லவர் என்று – 2
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

1. என்னை வாழவைக்க ஒப்புக்கொடுத்தீர் உம்மையே
வாதிக்கக் கொடுத்தீரே திரு உடலை எனக்காய் – 2
உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

2. பாவத்தின் முழு உருவமாய் நீர் பாவமானீரே
பிரிக்கப்பட்டீரே என்னை இணைத்திடவே
உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

3. சாப முள்முடியை உம் சிரசினில் சுமந்தீரே
சாபமாய்த் தொங்கினீரே என்னை ஆசீர்வதிக்கவே
உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2

4.எந்தன் அனைத்து தீமையும் உம்மேல் வந்ததால்
உந்தன் அனைத்து நன்மையும் என்மேல் வந்ததே
உந்தன் அன்பு பெரியதே – 4
ஈடிணையற்றதே
உந்தன் கிருபை பெரியதே – 4
கிருபையான இயேசுவே
நல்லவர் நீர் மிகவும் நல்லவர் நீர்
நல்லவர் நீர் நன்மைகள் செய்பவர் நீர் – 2


Naan Uyirodu Irukkum Naalellaam
Ummaip Pukalnthu Paaduvaen
Naan Ullalavum en Thaevanae
Ummaik Geerththanam Pannnuvaen - 2

Enakkaay Mariththa en Thaevan Neerae
Unthan Anpai Vittu Vilaki Naan Engae Povaen
Enthan Vaalnaalellaam Ummaip Pukalnthu Paaduvaen
Kataisi Moochchilum Solvaen Yesu Nallavar Entu - 2

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer - 2

1. Ennai Vaalavaikka Oppukkoduththeer Ummaiyae
Vaathikkak Koduththeerae Thiru Udalai Enakkaay - 2

Unthan Anpu Periyathae - 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae - 4
Kirupaiyaana Yesuvae

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer - 2

2. Paavaththin Mulu Uruvamaay Neer Paavamaaneerae
Pirikkappattirae Ennai Innaiththidavae

Unthan Anpu Periyathae - 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae - 4
Kirupaiyaana Yesuvae

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer - 2

3. Saapa Mulmutiyai Um Sirasinil Sumantheerae
Saapamaayth Thongineerae Ennai Aaseervathikkavae

Unthan Anpu Periyathae - 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae - 4
Kirupaiyaana Yesuvae

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer - 2

4.enthan Anaiththu Theemaiyum Ummael Vanthathaal
Unthan Anaiththu Nanmaiyum Enmael Vanthathae

Unthan Anpu Periyathae - 4
Eetinnaiyattathae
Unthan Kirupai Periyathae - 4
Kirupaiyaana Yesuvae

Nallavar Neer Mikavum Nallavar Neer
Nallavar Neer Nanmaikal Seypavar Neer - 2

Naan Uyirodu Irukkum Naalellam Naan Uyirodu Irukkum Naalellam Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.