Naan Unnai Vittu - நான் உன்னை விட்டு - Christking - Lyrics

Naan Unnai Vittu - நான் உன்னை விட்டு


நான் உன்னை விட்டு விலகுவதில்லை
நான் உன்னை என்றும் கைவிடுவதில்லை – (2)
நான் உன்னைக் காண்கின்ற தேவன்
கண்மணி போல் உன்னைக் காப்பேன் – (2)

1. பயப்படாதே நீ மனமே – நான்
காத்திடுவேன் உன்னை தினமே
அற்புதங்கள் நான் செய்திடுவேன்
உன்னை அதிசயமாய் நான் நடத்திடுவேன்

2. திகையாதே கலங்காதே மனமே – நான்
உன்னுடனிருக்க பயமேன்
கண்ணீர் யாவையும் துடைத்திடுவேன் – உன்
கலலைகள் யாவையும் போக்கிடுவேன்

3. அனுதினம் என்னைத் தேடிடுவாய் – நான்
அளித்திடும் பெலனைப் பெற்றிடுவாய்
அத்திமரம் போல் செழித்திடுவாய் நான்
ஆசையாய் உண்ண கனி கொடுப்பாய்


Naan Unnai Vittu Vilakuvathillai
Naan Unnai Entum Kaividuvathillai – (2)
Naan Unnaik Kaannkinta Thaevan
Kannmanni Pol Unnaik Kaappaen – (2)

1. Payappadaathae Nee Manamae – Naan
Kaaththiduvaen Unnai Thinamae
Arputhangal Naan Seythiduvaen
Unnai Athisayamaay Naan Nadaththiduvaen

2. Thikaiyaathae Kalangaathae Manamae – Naan
Unnudanirukka Payamaen
Kannnneer Yaavaiyum Thutaiththiduvaen – Un
Kalalaikal Yaavaiyum Pokkiduvaen

3. Anuthinam Ennaith Thaediduvaay – Naan
Aliththidum Pelanaip Pettiduvaay
Aththimaram Pol Seliththiduvaay Naan
Aasaiyaay Unnna Kani Koduppaay

Naan Unnai Vittu - நான் உன்னை விட்டு Naan Unnai Vittu - நான் உன்னை விட்டு Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.