Naan Ummai Uruthiyaaka - நான் உம்மை உறுதியாக - Christking - Lyrics

Naan Ummai Uruthiyaaka - நான் உம்மை உறுதியாக


நான் உம்மை உறுதியாக
என்றென்றும் பற்றிடுவேன்
சமாதானம் பூரணமாய்
அளித்து என்றும் நடத்திடுவீர்

1. என் ஆத்துமாவின் வாஞ்சை நீர்
என் ஆவி உம்மைத்தேடும்
உந்தனின் பாதையில்
செம்மையாய் நடத்துவீர் — நான்

2. நல் வாசல்கள் திறந்திட
உம தாசர் உள்ளே செல்வார்
தேவனே ராஜனே
ஜெயமதைத் தந்திடுவீர் — நான்

3. என் கிரியைகள் அனைத்துமே
நீர் ஏற்று என்றும் காப்பீர்
நடத்தியே தாங்குவீர்
சமாதானம் அருள்வீர் — நான்

4. உம் கைகள் உமக்காய் ஓங்கிட
உம் வல்லமை விளங்கும்
உம்மையே சார்ந்துமே
உம் புகழ் சாற்றிடுவோம் — நான்


Naan Ummai Uruthiyaaka
Ententum Pattiduvaen
Samaathaanam Pooranamaay
Aliththu Entum Nadaththiduveer

1. En Aaththumaavin Vaanjai Neer
En Aavi Ummaiththaedum
Unthanin Paathaiyil
Semmaiyaay Nadaththuveer — Naan

2. Nal Vaasalkal Thiranthida
Uma Thaasar Ullae Selvaar
Thaevanae Raajanae
Jeyamathaith Thanthiduveer — Naan

3. En Kiriyaikal Anaiththumae
Neer Aettu Entum Kaappeer
Nadaththiyae Thaanguveer
Samaathaanam Arulveer — Naan

4. Um Kaikal Umakkaay Ongida
Um Vallamai Vilangum
Ummaiyae Saarnthumae
Um Pukal Saattiduvom — Naan

Naan Ummai Uruthiyaaka - நான் உம்மை உறுதியாக Naan Ummai Uruthiyaaka - நான் உம்மை உறுதியாக Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.