Naan Ummai Patri Ratchaga - Christking - Lyrics

Naan Ummai Patri Ratchaga


நான் உம்மைப் பற்றி இரட்சகா
வீண் வெட்கம் அடையேன்
பேரன்பைக் குறித்தாண்டவா
நான் சாட்சி கூறுவேன்

சிலுவையண்டையில்
நம்பி வந்து நிற்க்கையில்
பாவ பாரம் நீங்கி வாழ்வடைந்தேன்
எந்த நேரமும் எனதுள்ளத்திலும்
பேரானந்தம் பொங்கிப் பாடுவேன்

ஆ உந்தன் நல்ல நாமத்தை
நான் நம்பிச் சார்வதால்
நீர் கைவிடீர் இவ்வேழையைக்
காப்பீர் தேவாவியால்

மா வல்ல வாக்கின் உண்மையைக்
கண்டுணரச் செய்தீர்
நான் ஒப்புவித்த பொருளை
விடாமல் காக்கிறீர்

நீர் மாட்சியோடு வருவீர்
அப்போது களிப்பேன்
ஓர் வாசஸ்தலம் கொடுப்பீர்
மெய்ப் பாக்கியம் அடைவேன்


Naan Ummaip Patti Iratchakaa
Veenn Vetkam Ataiyaen
Paeranpaik Kuriththaanndavaa
Naan Saatchi Kooruvaen

Siluvaiyanntaiyil
Nampi Vanthu Nirkkaiyil
Paava Paaram Neengi Vaalvatainthaen
Entha Naeramum Enathullaththilum
Paeraanantham Pongip Paaduvaen

Aa Unthan Nalla Naamaththai
Naan Nampich Saarvathaal
Neer Kaiviteer Ivvaelaiyaik
Kaappeer Thaevaaviyaal

Maa Valla Vaakkin Unnmaiyaik
Kanndunarach Seytheer
Naan Oppuviththa Porulai
Vidaamal Kaakkireer

Neer Maatchiyodu Varuveer
Appothu Kalippaen
Or Vaasasthalam Koduppeer
Meyp Paakkiyam Ataivaen

Naan Ummai Patri Ratchaga Naan Ummai Patri Ratchaga Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.