Naan Ummai Marandhalum Neer - Christking - Lyrics

Naan Ummai Marandhalum Neer


பல்லவி

நான் உம்மை மறந்தாலும் – நீர்
என்னை மறப்பதில்லை
என் நேசர் இயேசுவே நீர்
எனக்கு போதுமே

சரணங்கள்

1. தாய் மறந்தாலும் நீர் மறப்பதில்லை
தந்தை வெறுத்தாலும் நீர் என்னை விடுவதில்லை
உம் உள்ளங்கையிலே என்னை வரைந்து வைத்தீரே
உம்மை என்றுமே நான் பாடி போற்றுவேன் — நான்

2. பாவ சேற்றினில் வீழ்ந்து கிடந்தேனே
தூக்கி எடுத்து உம் மார்பில் அணைத்தீரே
வேத வசனமே என் பாதைக்கு தீபமே
முடிவு பரியந்தம் வழி நடத்துமே — நான்

3. உலகம் வெறுக்கலாம் உதறித் தள்ளலாம்
உன்னதர் நிழலிலே நான் சாய்ந்து உறங்குவேன்
உந்தன் கிருபையே எனக்கு போதுமே
என்னை என்றுமே நடத்திச் செல்லவே — நான்


Pallavi

Naan Ummai Maranthaalum – Neer
Ennai Marappathillai
En Naesar Yesuvae Neer
Enakku Pothumae

Saranangal

1. Thaay Maranthaalum Neer Marappathillai
Thanthai Veruththaalum Neer Ennai Viduvathillai
Um Ullangaiyilae Ennai Varainthu Vaiththeerae
Ummai Entumae Naan Paati Pottuvaen — Naan

2. Paava Settinil Veelnthu Kidanthaenae
Thookki Eduththu Um Maarpil Annaiththeerae
Vaetha Vasanamae en Paathaikku Theepamae
Mutivu Pariyantham Vali Nadaththumae — Naan

3. Ulakam Verukkalaam Utharith Thallalaam
Unnathar Nilalilae Naan Saaynthu Uranguvaen
Unthan Kirupaiyae Enakku Pothumae
Ennai Entumae Nadaththich Sellavae — Naan

Naan Ummai Marandhalum Neer Naan Ummai Marandhalum Neer Reviewed by Christking on October 30, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.