Naan Piramiththu - நான் பிரமித்து
- TAMIL
- ENGLISH
நான் பிரமித்து நின்று பேரன்பின்
பிரவாகத்தை நோக்கிப் பார்த்தேன்
என் உள்ளத்தில் மெடீநுச் சமாதானம்
சம்பூரணமாய் அடைந்தேன்
மா தூய உதிரத்தால்
என் பாவம் நீங்கக் கண்டேன்
இயேசையரின் இரட்சிப்பினால்
நான் ஆறுதல் கண்டடைந்தேன்
2. முன்னாளில் இவ்வாறுதல் காண
ஓயாமல் பிரயாசப்பட்டேன்
வீண் முயற்சி நீங்கினபோதே
என் மீட்பரால் அருள் பெற்றேன்
3. தம் கரத்தை என் மீதில் வைத்து
நீ சொஸ்தமாவாய் என்றனர்
நான் அவரின் வஸ்திரம் தொட
ஆரோக்கியம் அருளினர்
4. எந்நேரமும் புண்ணிய நாதர்
என் பக்கத்தில் விளங்குவார்
தம் முகத்தின் அருள் பிரகாசம்
என் பேரிலே வீசச் செய்வார்!
Naan Piramiththu Nintu Paeranpin
Piravaakaththai Nnokkip Paarththaen
En Ullaththil Meteenuch Samaathaanam
Sampooranamaay Atainthaen
Maa Thooya Uthiraththaal
En Paavam Neengak Kanntaen
Iyaesaiyarin Iratchippinaal
Naan Aaruthal Kanndatainthaen
2. Munnaalil Ivvaaruthal Kaana
Oyaamal Pirayaasappattaen
Veenn Muyarsi Neenginapothae
En Meetparaal Arul Petten
3. Tham Karaththai en Meethil Vaiththu
Nee Sosthamaavaay Entanar
Naan Avarin Vasthiram Thoda
Aarokkiyam Arulinar
4. Ennaeramum Punnnniya Naathar
En Pakkaththil Vilanguvaar
Tham Mukaththin Arul Pirakaasam
En Paerilae Veesach Seyvaar!
Naan Piramiththu - நான் பிரமித்து
Reviewed by Christking
on
October 30, 2020
Rating:
No comments: