Naan Paadum Kaanangalaal - நான் பாடும் கானங்களால் - Christking - Lyrics

Naan Paadum Kaanangalaal - நான் பாடும் கானங்களால்


நான் பாடும் கானங்களால்
என் இயேசுவைப் புகழ்வேன்
எந்தன் ஜீவிய காலம் வரை
அவர் மாறாத சந்தோஷமே – நான்

1. பாவ ரோகங்கள் மாற்றியே
எந்தன் கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
உலகம் வெறுத்தென்னைத் தள்ள
பாவியம் என்னை மீட்டெடுத்தீர் — நான்

2. இளமைப் பிராய வீழ்ச்சிகள் இல்லை
யாதொரு பயமுமில்லை
அவர் ஸ்நேக தீபத்தின் வழியில்
தம் கரங்களால் தாங்கிடுவார் — நான்

3. நல்ல போராட்டம் போராடி
எந்தன் ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
விலையேறிய திருவசனம்
எந்தன் பாதைக்குத் தீபமாகும் — நான்


Naan paadum kaanangalaal
en Yesuvaip pukalvaen
enthan jeeviya kaalam varai
avar maaraatha santhoshamae - naan

1. paava rokangal maattiyae
enthan kannnneeraith thutaippavarae
ulakam veruththennaith thalla
paaviyam ennai meetteduththeer — naan

2. ilamaip piraaya veelchchikal illai
yaathoru payamumillai
avar snaeka theepaththin valiyil
tham karangalaal thaangiduvaar — naan

3. nalla poraattam poraati
enthan ottaththai mutiththiduvaen
vilaiyaeriya thiruvasanam
enthan paathaikkuth theepamaakum — naan

Naan Paadum Kaanangalaal - நான் பாடும் கானங்களால் Naan Paadum Kaanangalaal - நான் பாடும் கானங்களால் Reviewed by Christking on October 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.