Naan Kanamalpona Adallavo - Christking - Lyrics

Naan Kanamalpona Adallavo


பல்லவி

நான் காணாமற்போன ஆடல்லவோ

கர்த்தர் என்னைத் தேடுகின்றார்

ஆதாமைப் போல ஆண்டவர் வார்த்தையை

அன்புமீறி நான் நடந்தேன்

ஆபேலைக்கொன்ற காயீனைப்போல

வன்கொலை நான் புரிந்தேன்

ஆரம்ப முதலில் விழுந்த

அன்பர் என்னைத் தேடுகின்றார்

கைதூக்கி என்னைக் காப்பாற்ற இழுத்தான்

காட்டித்தந்த யூதாஸ் தானே

கல்வாரிச் சிலுவை கர்த்தருக்குத் தந்து

பெரும்பழி நான் சுமந்தேன்

கல்லோடு முள்ளில் கால்பின்னிக் கிடந்தேன்

கர்த்தர் என்னைத் தேடி வந்தார்


Pallavi

Naan Kaannaamarpona Aadallavo

Karththar Ennaith Thaedukintar

Aathaamaip Pola Aanndavar Vaarththaiyai

Anpumeeri Naan Nadanthaen

Aapaelaikkonta Kaayeenaippola

Vankolai Naan Purinthaen

Aarampa Muthalil Viluntha

Anpar Ennaith Thaedukintar

Kaithookki Ennaik Kaappaatta Iluththaan

Kaattiththantha Yoothaas Thaanae

Kalvaarich Siluvai Karththarukkuth Thanthu

Perumpali Naan Sumanthaen

Kallodu Mullil Kaalpinnik Kidanthaen

Karththar Ennaith Thaeti Vanthaar

Naan Kanamalpona Adallavo Naan Kanamalpona Adallavo Reviewed by Christking on October 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.