Naan Jepikkum Poethellaam - நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்
- TAMIL
- ENGLISH
நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்
உந்தன் சித்தம் செய்திட
உம்மைப் போல் மாற்றிடும்
வாஞ்சையோடு கதறுவேன்
1. கர்த்தருக்கு காத்திரு
புதுபெலன் அடைவாய்
நீ பறந்து சென்றாலும்
கர்த்தருக்கு காத்திரு -2
புதுபெலன்ää புதுபெலன் அடைவாய் (நான்)
2. உம் வசனம் தியானிக்கையில்
தேவ ஞானம் தாருமே
அப்பமாக மாற்றிடும்
புசித்து நான் சந்தோஷிப்பேன் (நான்)
3. நான் நடக்கும் பாதையில்
தவறாமல் காத்திடும்
தூதர்ளை அனுப்பி
பாதயை செம்மை செய்யும் (நான்)
Naan Jepikkum Pothellaam
Unthan Siththam Seythida
Ummaip Pol Maattidum
Vaanjaiyodu Katharuvaen
1. Karththarukku Kaaththiru
Puthupelan Ataivaay
Nee Paranthu Sentalum
Karththarukku Kaaththiru -2
Puthupelanää Puthupelan Ataivaay (Naan)
2. Um Vasanam Thiyaanikkaiyil
Thaeva Njaanam Thaarumae
Appamaaka Maattidum
Pusiththu Naan Santhoshippaen (Naan)
3. Naan Nadakkum Paathaiyil
Thavaraamal Kaaththidum
Thootharlai Anuppi
Paathayai Semmai Seyyum (Naan)
Naan Jepikkum Poethellaam - நான் ஜெபிக்கும் போதெல்லாம்
Reviewed by Christking
on
October 26, 2020
Rating:
No comments: