Naan Aarathikka Veroru - நான் ஆராதிக்க வேறொரு - Christking - Lyrics

Naan Aarathikka Veroru - நான் ஆராதிக்க வேறொரு


நான் ஆராதிக்க வேறொரு தெய்வமில்லை
நான் உம்மையே ஆராதிப்பேன் இயேசுவே

நான் ஆராதிக்கும் தெய்வம்
என்னை நேசிக்கும் தெய்வம்
நான் ஆராதிக்கும் தெய்வம்
என்னை விசாரிக்கும் தெய்வம்
நான் ஆராதிக்கும் தெய்வம்
என்னை வனைத்திடும் தெய்வம்
நான் ஆராதிக்கும் தெய்வம்
என்னை உயர்த்திடும் தெய்வம்

இயற்கையின் மேல் அதிகாரம் உள்ளவர்
இரையாதே என்று கட்டளை கொடுத்தவர்
காற்றையும் கடலையும் அடக்க வல்லவர்
கடினமானதென்று ஒன்றுமில்லாதவர்

நான் துதித்திட வேறொரு தெய்வமில்லை
நான் உம்மையே துதிக்கின்றேன் இயேசுவே

மனிதர்கள்மேல் மனதுருக்கும் கொண்டவர்
மரித்தோரை எழுப்பி அற்புதம் செய்தவர்
மாறாத அன்பினை தந்த மன்னவர்
மாந்தர்கள் பணிந்திட என்றும் தகுந்தவர்

நான் பணிந்திடவேறொரு தெய்வமில்லை
நான் உம்மையே பணிகின்றேன் இயேசுவே

ஊழியத்தில் அபிஷேகம் தந்தவர்
கிருபைகள் தந்து உயர்த்தி வைத்தவர்
பரிசுத்த வல்லமை பெருகச் செய்தவர்
ஆவியின் வரங்களால் இன்றும் நிறைப்பவர்

நான் உயர்த்திட வேறொரு தெய்வமில்லை
நான் உம்மையே உயர்த்துவேன் இயேசுவே


Naan Aaraathikka Vaeroru Theyvamillai
Naan Ummaiyae Aaraathippaen Yesuvae

Naan Aaraathikkum Theyvam
Ennai Naesikkum Theyvam
Naan Aaraathikkum Theyvam
Ennai Visaarikkum Theyvam
Naan Aaraathikkum Theyvam
Ennai Vanaiththidum Theyvam
Naan Aaraathikkum Theyvam
Ennai Uyarththidum Theyvam

Iyarkaiyin Mael Athikaaram Ullavar
Iraiyaathae Entu Kattalai Koduththavar
Kaattaைyum Kadalaiyum Adakka Vallavar
Katinamaanathentu Ontumillaathavar

Naan Thuthiththida Vaeroru Theyvamillai
Naan Ummaiyae Thuthikkinten Yesuvae

Manitharkalmael Manathurukkum Konndavar
Mariththorai Eluppi Arputham Seythavar
Maaraatha Anpinai Thantha Mannavar
Maantharkal Panninthida Entum Thakunthavar

Naan Panninthidavaeroru Theyvamillai
Naan Ummaiyae Pannikinten Yesuvae

Ooliyaththil Apishaekam Thanthavar
Kirupaikal Thanthu Uyarththi Vaiththavar
Parisuththa Vallamai Perukach Seythavar
Aaviyin Varangalaal Intum Niraippavar

Naan Uyarththida Vaeroru Theyvamillai
Naan Ummaiyae Uyarththuvaen Yesuvae

Naan Aarathikka Veroru - நான் ஆராதிக்க வேறொரு Naan Aarathikka Veroru - நான் ஆராதிக்க வேறொரு Reviewed by Christking on October 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.