Naalum Ummai Uyarththuvaen - Christking - Lyrics

Naalum Ummai Uyarththuvaen


நாளும் உம்மை உயர்த்துவேன்

1. நாளும் உம்மை உயர்த்துவேன் என் இயேசு ராஜாவே
வாழ்வில் உம்மை போற்றுவேன் என் இயேசு ராஜாவே

இயேசுவைப் போற்றுவேன்! அவரைப் பாடுவேன்!
எந்த நாளும் இயேசுவை நான் எங்கெங்கும் கூறிடுவேன்

2. மன்னிப்பு இரக்கம் நிறைந்தவர் என் இயேசு ராஜாவே
மாறாத அன்பு உள்ளவர் என் இயேசு ராஜாவே

3. வல்லமை தயவு நிறைந்தவர் என் இயேசு ராஜாவே
மகிமை மேன்மை நிறைந்தவர் என் இயேசு ராஜாவே

4. போ என்று பணித்தவர் என் இயேசு ராஜாவே
பெலன் தந்து காப்பவர் என் இயேசு ராஜாவே


Naalum Ummai Uyarththuvaen

1. Naalum Ummai Uyarththuvaen en Yesu Raajaavae
Vaalvil Ummai Pottuvaen en Yesu Raajaavae

Yesuvaip Pottuvaen! Avaraip Paaduvaen!
Entha Naalum Yesuvai Naan Engangum Kooriduvaen

2. Mannippu Irakkam Nirainthavar en Yesu Raajaavae
Maaraatha Anpu Ullavar en Yesu Raajaavae

3. Vallamai Thayavu Nirainthavar en Yesu Raajaavae
Makimai Maenmai Nirainthavar en Yesu Raajaavae

4. Po Entu Panniththavar en Yesu Raajaavae
Pelan Thanthu Kaappavar en Yesu Raajaavae

Naalum Ummai Uyarththuvaen Naalum Ummai Uyarththuvaen Reviewed by Christking on October 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.