Naalaiya Thinaththaik Kuriththu - Christking - Lyrics

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu


நாளைய தினத்தைக் குறித்து பயமில்லை
நாதன் இயேசு எல்லாம் பார்த்துக் கொள்வார்

1. ஆண்டவர் எனது வெளிச்சமும் மீட்புமானார்
எதற்கும் பயப்படேன்
அவரே எனது வாழ்வின் பெலனானார்
யாருக்கும் அஞ்சிடேன் – அல்லேலூயா

2. கேடுவரும் நாளில் கூடார மறைவினிலே
ஓளித்து வைத்திடுவார்
கன்மலையின் மேல் உயர்த்தி நிறுத்திடுவார்
கலக்கம் எனக்கில்லை – அல்லேலூயா

3. தகப்பனும் தாயும் என்னை கைவிட்டாலும்
கர்த்தர் சேர்த்துக் கொள்வார்
கர்த்தருக்காய் நான் தினமும் காத்திருப்பேன்
புதுபெலன் பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா

4. கர்த்தரிடத்தில் ஒன்றை நான் கேட்பேன்
அதையே நாடுவேன்
வாழ்நாளெல்லாம் அவரின் பிரசன்னத்தில்
வல்லமை பெற்றிடுவேன் – அல்லேலூயா

5. சிங்கக்குட்டிகள் பட்டினி கிடந்தாலும்
எனக்கோ குறையில்லை
குறைகளையெல்லாம் நிறைவாக்கித் தந்திடுவார்
கொஞ்சமும் பயமில்லை – அல்லேலூயா


Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Payamillai
Naathan Yesu Ellaam Paarththuk Kolvaar

1. Aanndavar Enathu Velichchamum Meetpumaanaar
Etharkum Payappataen
Avarae Enathu Vaalvin Pelanaanaar
Yaarukkum Anjitaen – Allaelooyaa

2. Kaeduvarum Naalil Koodaara Maraivinilae
Oliththu Vaiththiduvaar
Kanmalaiyin Mael Uyarththi Niruththiduvaar
Kalakkam Enakkillai – Allaelooyaa

3. Thakappanum Thaayum Ennai Kaivittalum
Karththar Serththuk Kolvaar
Karththarukkaay Naan Thinamum Kaaththiruppaen
Puthupelan Pettiduvaen – Allaelooyaa

4. Karththaridaththil Ontai Naan Kaetpaen
Athaiyae Naaduvaen
Vaalnaalellaam Avarin Pirasannaththil
Vallamai Pettiduvaen – Allaelooyaa

5. Singakkuttikal Pattini Kidanthaalum
Enakko Kuraiyillai
Kuraikalaiyellaam Niraivaakkith Thanthiduvaar
Konjamum Payamillai – Allaelooyaa

Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Naalaiya Thinaththaik Kuriththu Reviewed by Christking on October 26, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.