Muzhankaal Yaavum - முழங்கால் யாவும் - Christking - Lyrics

Muzhankaal Yaavum - முழங்கால் யாவும்


முழங்கால் யாவும் முடங்கும்
நாவுகள் அறிக்கை செய்யும்
இயேசுவின் நாமமே மேலானதே

இதுவரையில் உதவினீரே
இந்நாள் வரை காத்தினீரே

இயேசுவின் நாமமே
இயேசுவின் நாமமே
இயேசுவின் நாமமே
ஜெயமே

இயேசுவின் நாமமே
இயேசுவின் நாமமே
இயேசுவின் நாமமே
ஜெயமே

இயேசுவின் நாமத்தில் வல்லமையே
இயேசுவின் நாமத்தில் அற்புதமே
இயேசுவின் நாமத்தில் சுகமுண்டு
இயேசுவின் நாமம் மேலானதே
இயேசுவே தூயவர்
இயேசுவே ஆண்டவர்.


Mulangaal Yaavum Mudangum
Naavukal Arikkai Seyyum
Yesuvin Naamamae Maelaanathae

Ithuvaraiyil Uthavineerae
Innaal Varai Kaaththineerae

Yesuvin Naamamae
Yesuvin Naamamae
Yesuvin Naamamae
Jeyamae

Yesuvin Naamamae
Yesuvin Naamamae
Yesuvin Naamamae
Jeyamae

Yesuvin Naamaththil Vallamaiyae
Yesuvin Naamaththil Arputhamae
Yesuvin Naamaththil Sukamunndu
Yesuvin Naamam Maelaanathae
Yesuvae Thooyavar
Yesuvae Aanndavar.

Muzhankaal Yaavum - முழங்கால் யாவும் Muzhankaal Yaavum - முழங்கால் யாவும் Reviewed by Christking on October 23, 2020 Rating: 5

No comments:

Powered by Blogger.